Ngừng chương trình về bình luận ác ý sau cái chết của Sulli

Ngày 21-10, chương trình "Night of hate comments" của đài JTBC tuyên bố chấm dứt, không sản xuất hay phát sóng tập tiếp theo. Như vậy, chương trình dừng ở tập 16, phát sóng ngày 11-10.

Ngừng chương trình về bình luận ác ý sau cái chết của Sulli - Ảnh 1.

Sulli ra đi ở tuổi 25 gây sốc cho nhiều người và cũng tác động không nhỏ đến xã hội Hàn Quốc

Nguyên nhân được phía sản xuất giải thích: "Sau chuyện bi thương của một trong những người dẫn chương trình chính là Sulli, chúng tôi quyết định sẽ ngừng sản xuất chương trình bởi vì chúng tôi đánh giá chương trình không thể tiếp tục nếu không có Sulli. Chúng tôi vô cùng tự hào về khoảng thời gian có thể làm việc cùng với Sulli xinh đẹp và tự tin, mong cô ấy an nghỉ".

Sulli từng là người dẫn chương trình "Night of hate comments" bên cạnh Shin Dong Yeob, Kim Jong Min, Kim Sook. Các khách mời đến tham gia chương trình sẽ đối mặt với các bình luận ác ý nhằm vào mình và đưa ra lời đáp trả.

Ngừng chương trình về bình luận ác ý sau cái chết của Sulli - Ảnh 2.

Nhiều sự lên án, chỉ trích chống lại các "anh hùng bàn phím" đưa ra bình luận ác ý nhắm vào nghệ sĩ

Ngừng chương trình về bình luận ác ý sau cái chết của Sulli - Ảnh 3.

Chương trình chuyên về đối đáp giữa các khách mời và bình luận ác ý ngừng sản xuất sau bi kịch của Sulli

Trong chương trình này, Sulli cũng từng trải lòng về sở thích không mặc áo ngực hoặc thường đăng ảnh vui vẻ cùng bạn bè trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô không thuyết phục được hết khán giả và thường bị phản đối, chỉ trích.

Sau khi Sulli qua đời, nhiều khán giả chỉ trích "Night of hate comments", cho rằng việc nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ này tìm đến cái chết cũng bởi thường xuyên phải đọc các bình luận ác ý, độc hại. Nó khiến cô trở nên mệt mỏi, trầm cảm rồi dẫn đến suy nghĩ tiêu cực. Họ kêu gọi chương trình ngừng sản xuất để tránh người khác gặp hoàn cảnh tương tự.

Một chuyên gia tâm lý cũng lên tiếng rằng việc đọc, đáp trả bình luận nhục mạ bản thân mình đã tác động không tốt đến Sulli.

M.Khuê (Theo Soompi)