Ngày buồn của nhan sắc Việt

Ngày buồn của nhan sắc Việt - Ảnh 1.

Nhan sắc Puerto Rico đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2019

Nhan sắc Puerto Rico, Nellys Pimentel, đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại đấu trường Hoa hậu Trái Đất 2019, vừa kết thúc tại  thủ đô Manila (Philippines). Hoa hậu Không Khí thuộc về đại diện Mỹ, Hoa hậu Nước thuộc về nhan sắc Czech Republic và Hoa hậu Lửa thuộc về đại diện đến từ Belarus.   

Trong khi đó, người đẹp Việt Nam Hoàng Hạnh ra về tay trắng. Cô thậm chí không được vào top 20 chung cuộc. Dù dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm nay gặp ít nhiều chỉ trích vì nhan sắc kém xinh, nhưng nhan sắc Việt vẫn không tạo được kỳ tích nào. Trong cùng một ngày, hai nhan sắc Việt đều không tạo nên những bất ngờ thú vị tại hai cuộc thi nhan sắc. Nếu người đẹp Kiều Loan vào được top 10 cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2019 (diễn ra sáng 26-10) nhờ giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất thì cùng ngày, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2019 cũng diễn ra, người đẹp Hoàng Hạnh không có mặt trong top 20.

Ngày buồn của nhan sắc Việt - Ảnh 2.

Nhan sắc Việt (trái) thậm chí không vào nổi top 20

Trước chung kết, Hoàng Hạnh đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng huy chương cuộc thi. Cô sinh năm 1992, quê ở Nghệ An, cao 1,76 m với số đo ba vòng 88 - 63 - 96 cm. Hoàng Hạnh từng là vận động viên Taekwondo, tham gia các giải trẻ, giải ba miền, quốc gia... và giành nhiều huy chương. Sau khi gặp chấn thương, cô rẽ hướng thi sắc đẹp và làm người mẫu. Cô từng đoạt giải Á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017.

Thùy Trang