Nhân viên phòng kinh tế hạ tầng đâm chết người tại quán karaoke

Sáng 5-11, một lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Minh Hải (SN 1985, nguyên nhân viên Phòng Kinh tế hạ tầng UBND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Giết người".

Nhân viên phòng kinh tế hạ tầng đâm chết người tại quán karaoke - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Minh Hải tại cơ quan điều tra

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 4-5, Hải cùng em rể là anh Nguyễn Văn Nhật (SN 1986) và em họ là anh Nguyễn Quốc Hùng (SN 1992) đi nhậu. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, cả 3 rủ nhau đến quán Karaoke Thái Gia Hưng (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) để hát karaoke.

Khi vào quán, Hải gặp anh Lê Xuân Sơn (SN 1980), anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1985) cùng một số bạn bè đang hát karaoke tại đây. Trong lúc hát, Hải đi sang phòng 205, nơi anh Sơn và các bạn đang hát để uống bia giao lưu. Khi Hải vào phòng 205, anh Sơn có nói với Hải là để gọi bạn lên phòng rót bia.

Khoảng 15 phút sau, có một cô gái mở cửa bước vào phòng 205. Thấy vậy, Hải dùng tay ra hiệu cho người này đi ra khỏi phòng, còn Hải trở về phòng của mình. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Hải gọi anh Nhật đi xuống quầy thanh toán tiền để đi về thì gặp lại anh Sơn và anh Thắng tại sảnh.

Do bực tức về việc Hải đuổi khách hát karaoke của mình nên giữa anh Sơn, anh Thắng và Hải xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. 

Sau khi được mọi người can ngăn, Hải ra về. Tuy nhiên, bực tức vì bị đánh nên trên đường về, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao rồi quay lại quán karaoke tìm anh Sơn và anh Thắng để trả thù. Khi quay lại quán karaoke, Hải nhìn thấy anh Sơn đang đứng ở khu vực sảnh, liền cầm 2 con dao xông tới, đâm chém liên tiếp vào người anh Sơn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tin - ảnh: C. Nguyên