Giáo viên tin học bị tố sàm sỡ nữ sinh tại Nhà Thiếu nhi TP HCM

Trưa 17-11, ông Phạm Ngọc Tuyền, Giám đốc Nhà Thiếu nhi TP HCM, xác nhận một phụ huynh đã quay lại hình ảnh một giáo viên tin học có hành động sàm sỡ học sinh nữ trong lớp tại Nhà Thiếu nhi TP.

Clip này sau khi được đưa lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất bình, lên án hành vi chưa đúng mực của giáo viên.

Ông Tuyền cho biết vụ việc đang được điều tra làm rõ. Theo ông, giáo viên này là cộng tác viên của Nhà Thiếu Nhi TP HCM.

Giáo viên tin học bị tố sàm sỡ nữ sinh tại Nhà Thiếu nhi TP HCM - Ảnh 1.

Giáo viên tin học được cho là đã sàm sỡ một học sinh nữ - Ảnh cắt trong clip do phụ huynh đưa lên mạng xã hội

Trước đó, một phụ huynh cho biết con của bà - đang theo học lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP HCM - báo lại rằng thầy giáo chỉ mở game cho học viên sử dụng. Trong khi đó, ông ta thường vuốt tóc, nựng má, sờ đùi học sinh nữ. Phụ huynh này rất bức xúc, quyết định cùng con gái đến lớp Tin học để theo dõi, quay clip làm bằng chứng.

Thời điểm quay clip là từ 9 giờ đến 10 giờ sáng 16-11 tại Nhà Thiếu Nhi TP HCM. Sau khi quay clip, vị phụ huynh đã đưa lên mạng xã hội nhằm lên án hành vi của giáo viên tin học kia. 

Lớp tin học nêu trên khai giảng ngày 26-10 và giáo viên bị tố cáo đã đứng lớp 4 buổi. 

"Những hình ảnh trong clip chưa thật sự phản ảnh hết vụ việc. Sáng nay, chúng tôi hỏi nữ sinh trong clip nhưng em nói thầy trò đùa giỡn, không có vấn đề gì. Nhưng để chính xác, chúng tôi sẽ làm việc với phụ huynh, giáo viên và học sinh, làm rõ hơn vụ việc" - ông Tuyền nói.

Tin, ảnh: Thanh Hiệp