Tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ dạt vào biển Đà Nẵng

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 chiều nay (18-11), hàng chục người dân đang câu cá tại chân cầu Phú Lộc, thuộc bờ biển Nguyễn Tất Thành (đoạn qua Phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thì phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước.

Một lúc sau, mọi người phối hợp kéo thi thể nạn nhân lên bờ và thông báo cho lực lượng chức năng đến xử lý. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân là nữ, khoảng 45 – 50 tuổi. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân mặc quần dài, áo dài tay, áo khoác đen, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ dạt vào biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Người dân đang câu cá thì phát hiện thi thể người phụ nữ

Hiện thi thể nạn nhân đã được Công an quận Thanh Khê phối hợp với các đơn vị liên quan đưa về nhà xác để điều tra nguyên nhân tử vong.

Trước đó, vào tối 17-11, tại cầu Cẩm Lệ (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đã bỏ lại xe máy BKS 43M1-7243, đôi dép cùng lá thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Theo nội dung lá thư, nạn nhân cho rằng mình bị đánh lúc đang nuôi mẹ già và 2 con thơ. Nhiều người phỏng đoán có thể nạn nhân hai vụ trên cùng là một người.

Q. Luật