Nữ ca sĩ bị trộm đột nhập, cuỗm trang sức trị giá hơn 8 tỉ

Cảnh sát ngày 22-11 công bố, Iggy Azalea, 29 tuổi, kể với cảnh sát rằng kẻ trộm đã mang đi số trang sức có tổng trị giá 366.000 USD. Trong số đó có nhẫn kim cương 70.000 USD và đồng hồ vàng nạm kim cương 57.000 USD. Ngay cả nhẫn kim cương đính hôn của nữ ca sĩ cũng bị trộm.

Iggy Azalea khai với cảnh sát rằng cô ở tầng trệt một mình vào tối 15-11 thì nghe tiếng bước chân trong phòng ăn ở tầng hai. Đó là một tối mưa lớn và cô cứ nghĩ tiếng động là do bạn trai mình gây ra.

Nữ ca sĩ bị trộm đột nhập, cuỗm trang sức trị giá hơn 8 tỉ - Ảnh 1.

Iggy Azalea cùng bạn trai tố cáo mất trộm toàn bộ trang sức

Ngày 17-11, cô và bạn trai gọi cho cảnh sát sau khi nhận ra chiếc túi xách Goyard - cất giữ tất cả đồ trang sức của cả hai, biến mất. Bạn trai Iggy Azalea nói với bạn trai rằng họ đã xem lại camera an ninh và thấy một người đàn ông vào nhà qua cửa sau vào hai đêm trước đó. Sau 8 phút, người này rời đi với túi xách trên tay. Nghi phạm có súng và mang mặt nạ tối màu, găng tay. Vụ việc đang được điều tra.

Iggy Azalea lớn lên ở Úc nhưng bắt đầu nổi tiếng từ lúc cô chuyển đến Mỹ năm 16 tuổi. Ngoài vai trò ca sĩ, cô còn là một nhạc sĩ, người mẫu, đạo diễn video ca nhạc. Cô từng lập thành tích giành vị trí thứ 1 và 2 cùng lúc với 2 ca khúc đầu tiên từng loạt vào Billboard Hot 100. Cô cũng là một trong những rapper nữ hiếm hoi giành vị trí thứ 1 trên Billboard Hot 100. Sau giai đoạn hoàng kim, cô vướng nhiều bê bối phát ngôn cùng thị phi khác.

Nữ ca sĩ bị trộm đột nhập, cuỗm trang sức trị giá hơn 8 tỉ - Ảnh 2.

Iggy Azalea trên sân khấu

M.Khuê (Theo Reuters)