Đề cử Giải Mai Vàng 2019 còn 2 ngày

Có 15 hạng mục đề cử gồm: Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất; Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất; Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất; Nhóm hát được yêu thích nhất; Ca khúc (mới, phổ biến trong năm, không tính nhạc ngoại lời Việt) được yêu thích nhất; MV (video ca nhạc) được yêu thích nhất; Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Diễn viên hài được yêu thích nhất; Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất; Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình được yêu thích nhất; Nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình được yêu thích nhất; Phim điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất; Chương trình truyền hình được yêu thích nhất; Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất. Ban tổ chức lập phiếu đề cử trên báo in (đăng mỗi ngày trên trang 8A, 8B) và trên báo điện tử (nld.com.vn, maivang.nld.com.vn). Bạn đọc tham gia đề cử chỉ điền thông tin theo hướng dẫn đăng kèm.

Đề cử Giải Mai Vàng 2019 còn 2 ngày - Ảnh 1.

Nhóm hát Monstar nhận giải Nhóm hát được yêu thích nhất tại lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 24- 2018 Ảnh: TẤN THẠNH

Bạn đọc đề cử cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm (từ tháng 12-2018 đến hết tháng 11-2019) mà mình yêu thích.

Sau đề cử, vòng bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 7 đến hết 26-12 (20 ngày). Ban tổ chức căn cứ thực tế số phiếu đề cử của bạn đọc ở mỗi hạng mục để quyết định hạng mục đó có tiếp tục được đưa vào vòng bầu chọn hay không; nghệ sĩ, tác phẩm nào được vào tốp 5 vòng bầu chọn, sau khi được Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 25 thông qua. Hội đồng Nghệ thuật do Tổng Biên tập Báo Người Lao Động quyết định thành lập, gồm những thành viên là các nghệ sĩ tên tuổi đầu ngành, các nhà chuyên môn uy tín.

Giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia đề cử: Giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 6 triệu đồng, giải ba 4 triệu đồng, 20 giải khuyến khích với 1 triệu đồng/giải.

Để đề cử, bạn hãy vào 1 trong 2 đường dẫn sau và làm theo hướng dẫn ở trên đó:

- Trên máy tính, hãy vào link: https://maivang.nld.com.vn/de-cu-giai-mai-vang-2019.htm

- Trên điện thoại, hãy vào link: https://nld.com.vn/de-cu-giai-mai-vang-2019.htm

Rất mong bạn đọc khẩn trương tham gia!

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Đề cử Giải Mai Vàng 2019 còn 2 ngày - Ảnh 3.
Ban Tổ Chức