Tuyển nữ Việt Nam gặp khó trước trận chiến với Thái Lan

Tuyển nữ Việt Nam gặp khó trước trận chiến với Thái Lan - Ảnh 1.

Vấn đề ăn uống tại khách sạn nơi đóng quân của tuyển nữ Việt Nam không đủ chất và lượng khiến thầy trò HLV Mai Đức Chung "nhức đầu". Trước trận ra quân, đại chiến với tuyển nữ Thái Lan trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 30 chiều 26-11, tuyển nữ Việt Nam liên tục gặp khó khăn bởi sự phục vụ kém cỏi của nước chủ nhà. Thầy trò HLV Mai Đức Chung phải chờ hàng giờ liền sau khi xuống sân bay vì xe buýt đón muộn và phải thay đổi kế hoạch tập luyện.

Tuyển nữ Việt Nam gặp khó trước trận chiến với Thái Lan - Ảnh 2.

Hôm 25-11 tuyển nữ Việt Nam tiếp tục gặp trục trặc về vấn đề ăn uống tại nơi đóng quân. Dù các cán bộ hậu cần đã làm việc với khách sạn để xin bổ sung thêm thức ăn nhưng bị từ chối vì yêu cầu phải đơn đăng ký trước và phải có sự chấp thuận của Ban tổ chức SEA Games 30. "Nếu đến ngày mai khách sạn không cho phép đặt thêm đồ ăn thì toàn đội phải lên kế hoạch tự đi chợ và nấu ăn tại khách sạn. Thật may mắn khi chúng tôi có mang theo thức ăn dự phòng trước khi sang Philippines", thành viên của tuyển nữ Việt Nam cho biết.

Thất bại ở trận chung kết giải Đông Nam Á nữ 2019 cách đây 3 tháng trước tuyển nữ Việt Nam khiến Thái Lan hừng hực khí thế, nuôi hi vọng phục hận ở trận ra quân SEA Games 30 sắp tới. Nhưng trước tình cảnh éo le vì sự tiếp đón thiếu chu đáo của nước chủ nhà, thầy trò HLV Mai Đức Chung đang lo ngại việc sức khỏe các tuyển thủ nữ sẽ bị ảnh hưởng trước cuộc đại chiến.

Tường Phước - Ảnh: VFF