Có một Hoàng tử thực sự đang thi đấu tại SEA Games 30

Có một Hoàng tử thực sự đang thi đấu tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Hôm 24-11 vừa qua, Hoàng tử Brunei Abdul Mateen Bolkiah cùng đội tuyển quốc gia đã giành chiến thắng trước chủ nhà Philippines trong trận đấu polo tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 diễn ra trên sân Polo Inigo Zobel. Ở kỳ SEA Games 2017, đội tuyển polo Brunei đã giành được tấm huy chương đồng chung cuộc sau khi thất bại trước nhà ĐKVĐ Malaysia.

Có một Hoàng tử thực sự đang thi đấu tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Bên cạnh Hoàng tử Mateen, cô em gái là công chúa Azemah Ni'matul Bolkiah cũng là thành viên trong đội tuyển polo Brunei tham dự sự kiện SEA Games kỳ này. Hai anh em của vận động viên 28 tuổi đặc biệt này đang cố gắng tìm kiếm tấm huy chương vàng SEA Games ở Philippines kỳ này.

Có một Hoàng tử thực sự đang thi đấu tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Hoàng tử Mateen chính là anh họ của hoàng tử Brunei Faiq Bolkiah - đội trưởng tuyển bóng đá U22 Brunei tại SEA Games 30 - đang thu hút sự chú ý từ dân mạng Việt nhờ xuất thân danh giá, được thừa hưởng khoảng tài sản lên đến 15 tỉ bảng Anh và được xem là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay.

Có một Hoàng tử thực sự đang thi đấu tại SEA Games 30 - Ảnh 4.

Với thân hình gợi cảm và khuôn mặt điển trai cùng dòng máu hoàng tộc, Abdul Mateen Bolkiah có hơn 1 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Ngoài polo, chàng hoàng tử này còn có thể thi đấu nhiều môn thể thao khác nhau. Không những vậy, anh còn là trung úy dự bị sau khi tham gia khóa học sĩ quan tại Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst, từng tham dự các cuộc đua F1 tại Singapore, có bằng lái trực thăng và là một tay chơi đàn ghi-ta điệu nghệ.

Tường Phước - Ảnh: Facebook cá nhân