Không cho vượt, xe khách bị chặn đập vỡ kính trên Quốc lộ 1

Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai ngày 1-12 đang truy bắt nhóm đối tượng chặn ô tô khách, đập vỡ kính xe trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn xã Bình Minh.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, anh Phạm Duy Khương (SN 1978), lái xe của Công ty TNHH Võ Cúc Phương, điều khiển xe khách loại 29 chỗ chở khách lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc- Nam.

Truy bắt nhóm chặn đập vỡ kính xe khách trên Quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ đập vỡ kính xe

Khi đến khu vực thuộc ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, xe khách bị một nhóm 4 người chưa rõ lai lịch từ trên xe bán tải bước xuống chặn lại, đòi hành hung tài xế nhưng xe khách đóng chặt cửa. Các đối tượng liền dùng gậy đập vỡ kính xe rồi bỏ đi.

Công an huyện Trảng Bom sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Chiếc xe khách cũng bị tạm giữ để làm rõ.

Bước đầu xác định, xe khách 29 chỗ và xe bán tải trong khi chạy cùng chiều trên Quốc lộ 1 đã xảy ra tình trạng tranh giành đường. Xe bán tải muốn vượt lên nhưng lái xe khách không cho. Khi đến đường tránh TP Biên Hòa, xe bán tải đã ép xe khách vào lề, 4 người đàn ông trên xe bước xuống dùng gậy đánh bóng chày tiến đến định hành hung lái xe. Tuy nhiên, anh này ngồi trong xe chốt chặt cửa nên nhóm người kia đã đập vỡ kính xe và bỏ đi.

Tin-ảnh:.H.Xuân