Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tiết lộ tặng bà Lê Hoàng Diệp Thảo tài sản Trung Nguyên ở Singapore

Sau 2 ngày xét xử, đến trưa 4-12, HĐXX TAND Cấp cao tại TP HCM đã quyết định nghị án kéo dài vụ  ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên). 

Sau phiên xử kín, luật sư Lê Thị Hoài Giang (bảo vệ cho bà Diệp Thảo) thông tin rằng trong phiên xử sáng 4-12, đại diện VKS đã đề nghị bác yêu cầu kháng cáo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vì không có tình tiết phát sinh mới nên không có cơ sở để chấp nhận.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tiết lộ tặng bà Lê Hoàng Diệp Thảo tài sản Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đề nghị ghi nhận ông tặng bà Thảo khối tài sản ở Singapore

VKS cũng đề nghị HĐXX chấp nhận một phần yêu cầu kháng cáo của bà Thảo; đề nghị HĐXX chấp nhận cho 2 người ly hôn; sửa phần trợ cấp nuôi con thay vì đến khi trưởng thành thì sửa thành đến khi vào đại học; hủy phần chia tài sản chung. 

Cũng theo luật sư, trong phiên tòa sáng 4-12, ông Vũ đã đề nghị tòa ghi nhận ông tặng cho bà Thảo khối tài sản Trung Nguyên ở Singapore. Tuy nhiên, bà Diệp Thảo cho rằng khối tài sản ở Singapore chỉ có 100 tỉ đồng.

Bà Thảo nói rằng công ty ở Singapore do bà lập ra và tài sản chỉ 100 tỉ đồng và so với khối tài sản khổng lồ của Trung Nguyên thì nó quá nhỏ. Bà Thảo từ chối trả lời về những đề nghị của đại diện VKS và chờ phán quyết của tòa án. 

Dự kiến, 14 giờ ngày 5-12 tòa sẽ tuyên án.

Phạm Dũng