Bí ẩn cái chết của người đàn ông bị chó hoang xâu xé

Cảnh sát đang khám nghiệm tử thi để xác định liệu nạn nhân chết do bị tấn công bằng dao hay ông vẫn còn sống trong lúc bị những con chó hoang ăn thịt và chết vì mất máu. Các vết thương trên người đàn ông này được biết là rất kinh khủng.

Nạn nhân được tìm thấy giữa một cánh đồng của thành phố lịch sử La Laguna nằm ở phía bắc đảo Tenerife vào lúc sáng sớm 13-12 (giờ địa phương).

Bí ấn cái chết của người đàn ông bị chó hoang xâu xé - Ảnh 1.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ việc trên đảo đảo Tenerife – Tây Ban Nha. Ảnh: RTVC

Cơ quan cấp cứu nhận được báo động vào trước 1 giờ sáng (giờ địa phương). Một số báo cáo cho biết người đàn ông vẫn còn sống vào thời điểm này và đã kêu cứu. Một số người dân cho biết đã nghe thấy tiếng la hét.

Tuy nhiên, khi cảnh sát và đội cứu hỏa tìm thấy nạn nhân, ông đã tử vong, cơ thể có nhiều vết cắn và thương tích do dao đâm.

Một phần cánh tay của nạn nhân bị cắn nát bởi 2 con chó hoang được liệt vào giống chó có khả năng gây nguy hiểm.

Bí ấn cái chết của người đàn ông bị chó hoang xâu xé - Ảnh 2.

Báo cáo cho biết nạn nhân vẫn còn sống trong khi những con chó cắn tay ông. Ảnh: RTVC

Bí ấn cái chết của người đàn ông bị chó hoang xâu xé - Ảnh 3.

Đại diện phía cảnh sát xác nhận cánh tay của nạn nhân là do bị chó cắn và đang điều tra các trường hợp liên quan đến vết dao đâm. Ảnh: RTVC

Các nhân viên cảnh sát đã bắn các con chó tại hiện trường do lo sợ bị tấn công.

Cảnh sát đang tìm kiếm manh mối và dấu tích của con dao tại khu vực xảy ra vụ việc. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính cũng như quốc tịch của người đàn ông nhưng được biết ông trong độ tuổi trung niên.

Nạn nhân có thể đã bị một kẻ thứ ba tấn công hoặc tự mình gây ra vết thương trong lúc chống trả bầy chó. Tuy nhiên, không có bất kỳ con dao nào được tìm thấy tại hiện trường nên giả định thứ nhất có nhiều khả năng xảy ra.

Bí ấn cái chết của người đàn ông bị chó hoang xâu xé - Ảnh 4.

Nạn nhân có thể đã bị một kẻ thứ ba tấn công. Ảnh: RTVC

Minh Yến (Theo Daily Mail)