Quang Hải, Đình Trọng đang bình phục

HLV Park Hang-seo đang tận dụng tối đa khoảng thời gian ở quê nhà để giúp từng nhóm cầu thủ hoàn thành nhiệm vụ của mình, trong đó chú trọng phục hồi chấn thương cho Quang Hải, Trọng Hùng và nhất là trung vệ Đình Trọng.

Hiện tại, 3 cầu thủ này vẫn đang tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young. Theo đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), với tốc độ bình phục như hiện tại, bộ ba Quang Hải - Trọng Hùng - Đình Trọng sẽ sớm trở lại tập luyện cùng đồng đội trong vài ngày tới. Đặc biệt, Quang Hải sẽ bình phục ngay trong chuyến tập huấn ở Hàn Quốc này.

Quang Hải, Đình Trọng đang bình phục - Ảnh 1.

Trợ lý thể lực Park Sung-gyun đang hướng dẫn các cầu thủ U23 Việt Nam tập phục hồi ở phòng gym Ảnh: VFF

Nhằm tận dụng thời tiết ấm áp vào buổi sáng, U23 Việt Nam đổi lịch tập luyện ngoài sân cỏ. Nhóm cầu thủ thi đấu nhiều ở SEA Games 30 được tập các bài tập để bắt nhịp trở lại với cường độ thi đấu. Nhóm cầu thủ mới bổ sung sau SEA Games 30 được tập các bài tập nhằm hòa nhập nhanh hơn với lối chơi chung của đội. Trong mỗi buổi chiều, cả đội rèn các bài tập củng cố nền tảng thể lực trong phòng gym dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực Park Sung-gyun. Đây là bài tập được ông Park đặc biệt quan tâm bởi đối thủ sắp tới của U23 Việt Nam là các đội hàng đầu châu Á.

U23 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu cọ xát với Tuyển sinh viên Trường Đại học Yeungnam vào ngày 18-12 và gặp CLB Busan Transportation Corporation của Hàn Quốc vào ngày 21-12, trước khi trở về TP HCM vào ngày 22-12 để tiếp tục tập luyện.

M.Ngọc