Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm làm việc với Công an Đồng Nai

Ngày 23-12, đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương - Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi đến thăm và làm việc với lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai.

Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm làm việc với Công an Đồng Nai - Ảnh 1.

Bộ trưởng Tô Lâm và Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai (ảnh: Công an Đồng Nai)

​​​Tại buổi làm việc với Ban Giám đốc, tập thể lãnh đạo, chỉ huy công an các đơn vị, địa phương thuộc tỉnh, bộ trưởng Tô Lâm động viên tinh thần; ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao một số thành tích của Công an tỉnh Đồng Nai nhưng cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và chỉ đạo phải tập trung chấn chỉnh trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Ban Giám đốc Công an tỉnh đoàn kết, thống nhất, cộng đồng trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng công an toàn tỉnh chủ động nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động chống phá của số đối tượng phản động và các loại tội phạm. Từ đó, làm chuyển biến, thay đổi diện mạo tình hình an ninh trật tự, bảo đảm cuộc sống bình yên của người dân.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu lãnh đạo Công an tỉnh phải thực sự gương mẫu, đi đầu trong công tác cán bộ, không tư lợi, không lạm dụng quyền lực, chức trách nhiệm vụ để luân chuyển cán bộ không đúng quy định. Đồng thời, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cần tập trung xử lý dứt điểm những tồn tại, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, làm thuần khiết nội bộ, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với lòng tin của nhân dân.

H.Xuân