Lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương "chỉ muốn chết"

Anh Trần Đình Bảo, một người bạn thân thiết của Văn Mai Hương, vừa đăng dòng tin nhắn lên Facebook, với lời chia sẻ nặng trĩu: "Chỉ mong họ đừng vì ghét vì thương mà gián tiếp hay trực tiếp tước đoạt đi mạng sống của người khác". 

Nhiều người đã tỏ ra lo lắng khi biết Văn Mai Hương đang có những suy nghĩ tiêu cực như vậy. 

Lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương chỉ muốn chết - Ảnh 1.

Văn Mai Hương suy sụp với những clip nhạy cảm vô tình bị lộ

Việc ca sĩ Văn Mai Hương bị hack camera, phát tán clip đời tư gây xôn xao mạng xã hội. Hàng loạt nghệ sĩ đã mạnh mẽ lên tiếng, thể hiện sự phẫn nộ với hành vi này. 

Từ Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Đại Nghĩa, Huy Tuấn, Bằng Kiều đến diễn viên hài Thu Trang, diễn viên Phước Sang,  Trấn Thành, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Hoàng Huy Long, Hoàng Bách, Dương Triệu Vũ, Hải Yến,  Trúc Nhân, người mẫu Xuân Lan, MC Đoàn Nguyên Khang,  Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú, Á hậu Phương Nga…, ai cũng kêu gọi ngừng chia sẻ hình ảnh đời tư của nữ ca sĩ, đồng thời cho rằng Văn Mai Hương nên nhờ pháp luật bảo vệ.

Lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương chỉ muốn chết - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ đồng lòng lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ

Nhiều nghệ sĩ khẳng định đứng về phía Văn Mai Hương và kêu gọi bảo vệ phụ nữ cũng như quyền riêng tư của nghệ sĩ. "Văn Mai Hương, em hãy ngẩng cao đầu vì không làm gì sai và làm cho ra lẽ kẻ xâm phạm quyền riêng tư của mình" - một nghệ sĩ bày tỏ. 

Trong khi đó, nhiều khán giả cũng tỏ ra bức xúc, kêu gọi tẩy chay link xấu và lên tiếng bảo vệ cô trước sự cố lộ clip nhạy cảm. Một diễn viên "vô duyên" đăng tải dòng chia sẻ xin link đã bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Đồng nghiệp tỏ ra bất mãn và tuyên bố không nhìn mặt diễn viên này.    

Lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương chỉ muốn chết - Ảnh 3.

Những dòng trạng thái của Văn Mai Hương khá tiêu cực

Những ngày qua, ít nhất 9 clip về Văn Mai Hương đã được tung lên một trang web đen và thủ phạm (tự xưng là "Hacker Ptg") tuyên bố sẽ tung tiếp mỗi ngày 2 clip. Các clip này lấy từ camera an ninh của nhà nữ ca sĩ. Trong clip, Văn Mai Hương thoải mái thay đồ, gần như khỏa thân mà không hề biết rằng camera bị hack và những hình ảnh nhạy cảm của mình bị lọt ra ngoài.

Thùy Trang