Phương Mỹ Chi tách khỏi cha nuôi Quang Lê?

Phương Mỹ Chi tách khỏi cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi chính thức thông báo tách khỏi cha nuôi Quang Lê

Thông tin nêu trên vừa được Phương Mỹ Chi gởi đến một số cơ quan truyền thông, gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ. 

Nói về quyết định của mình, Phương Mỹ Chi cho biết: "Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Thực tế, trước đó, đã có không ít tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" giữa gia đình Phương Mỹ Chi và công ty quản lý. Theo đó, nhiều lần cha nuôi Phương Mỹ Chi là ca sĩ Quang Lê thất hứa. 

Về chuyện này, Phương Mỹ Chi lên tiếng: "Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em thì rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua. Trong tương lai, bất cứ khi nào ba Lê cần, em đều sẵn sàng góp mặt như trước đây. Lý do lớn nhất vẫn là em muốn khám phá mình nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là gì. Còn lại những lý do khác nó không giúp em và ba yêu thương nhau hơn thì em xin được phép không đề cập".

Phương Mỹ Chi tách khỏi cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 2.

Trước đó, có thông tin cả hai cơm không lành canh không ngọt

Tiết lộ về phản ứng của Quang Lê trước quyết định này, Phương Mỹ Chi nói: "Em nhận thấy ba buồn nhiều. Ba cũng hứa hẹn đủ thứ để em ở lại công ty. Ba Lê thật ra vẫn như những bậc cha mẹ khác thôi, không ai muốn con mình xa mình cả. Dẫu vậy sau 6 năm, em nghĩ bản thân đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Em phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình". 

Sáng 1-1, phóng viên đã cố gắng liên lạc qua điện thoại với ca sĩ Quang Lê để làm rõ hơn chuyện này nhưng chưa được.

Phương Mỹ Chi tách khỏi cha nuôi Quang Lê? - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi cho biết Quang Lê hứa hẹn nhiều để cô ở lại công ty nhưng cô vẫn quyết dứt áo ra đi

"Chị Bảy" Phương Mỹ Chi là sao nhí hiếm hoi giữ được độ "nóng" với lịch biểu diễn đều đặn cũng như thường xuyên trình làng các sản phẩm âm nhạc, có các liveshow riêng. 

Sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi đã sở hữu nhiều giải thưởng danh giá như: Mai Vàng, Bài hát yêu thích, Zing Music Award…

Thùy Trang