Nướng Pizza, khuyến mãi rắn nướng

Theo lệnh vợ, anh chồng cho pizza đông lạnh vào lò nướng để chuẩn bị một bữa tối nhẹ nhàng. Không lâu sau, ảnh thấy khói bốc lên khắp căn bếp nhà Helms ở Wake Forest. Sau khi giải quyết hậu quả, thứ anh nhìn thấy được làm anh bạt vía: một con rắn trong lò nướng.

"Lò nướng bắt đầu bốc khói. Ngay lập tức, tôi bảo các con tránh xa để phòng khi cháy nổ, hay bất cứ gì tồi tệ có thể xảy ra" – người chồng tên Robert nói. Đến khi lấy được đồ trong lò, cô vợ Amber Helm mới tá hỏa. "Tôi nhìn kỹ và ôi chúa ơi! Đó là một con rắn nhỏ" - Amber Helm nhớ lại.

Nướng Pizza, khuyến mãi rắn nướng - Ảnh 1.

Nhà Helm bất ngờ có món rắn nướng. Ảnh: CNN

Nướng Pizza, khuyến mãi rắn nướng - Ảnh 2.

Những người hàng xóm chưa từng gặp chuyện nào tương tự. Ảnh: CNN

Nhà Helm nói rằng họ thường lấy mọi thứ khỏi lò nên không có thói quen sẽ kiểm tra xem bên trong còn sót gì không. Amber Helm nói với đài CNN rằng "lò nướng tối và con rắn chắc chết khi gia đình cô bật lò làm nóng trước khi cho bánh pizza vào". Lần cuối cùng gia đình sử dụng lò là vào ngày Giáng sinh.

Có thể con rắn chui qua các lỗ thông khí ở phía dưới. "Chúng tôi chưa chắc chắn làm thế nào con rắn vào được nhà nhưng có thể bò qua ao nuôi cá" - Amber Helm nói.

Amber Helm có 2 con, một bé 3 tuổi và bé 1 tuổi. Đứa 3 tuổi há hốc mồm kinh ngạc khi thấy con rắn chết. Gia đình Helm mới chuyển đến nhà đến đây vào tháng 1 năm ngoái. Những người hàng xóm bên kia đường sở hữu một trang trại ngựa và nói rằng họ chưa bao giờ gặp chuyện nào tương tự.

H.Bình (Theo CNN)