Liksin thưởng vàng cho lao động xuất sắc

Liksin thưởng vàng cho lao động xuất sắc - Ảnh 1.

Lễ rút thăm trúng thưởng do Công đoàn Tổng Công ty Liksin tổ chức

Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, sáng 10-1, Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Liksin đã tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2019. Chị Trần Thị Thanh Vân, Phòng kiểm soát nội bộ Tổng Công ty Liksin, đã trúng giải đặc biệt là xe tay ga hơn 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức đã trao 59 giải thưởng (từ 500.000 đồng đến 2 chỉ vàng/giải) cho các cá nhân tham gia chương trình.

Liksin thưởng vàng cho lao động xuất sắc - Ảnh 2.

Ban tổ chức trao giải đặc biệt của chương trình là xe tay ga hơn 40 triệu đồng

Phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch được CĐ Tổng Công ty Liksin phát động từ 1-4-2019 trong đoàn viên, CNVC-LĐ. Mỗi tháng, các tổ CĐ chọn ra 1 cá nhân xuất sắc nhất gửi về CĐ tổng công ty. Kết quả, có 263 đoàn viên xuất sắc được bình chọn từ các tổ CĐ. Các cá nhân được CĐ Tổng Công ty Liksin thưởng 300.000 đồng cho mỗi lần bình chọn và được tham gia rút thăm trúng thưởng cuối năm.

Liksin thưởng vàng cho lao động xuất sắc - Ảnh 3.

Người lao động Tổng Công ty Liksin nhận giải thưởng vàng

Ông Bùi Nguyễn Nam Khai, Chủ tịch CĐ Tổng Công ty Liksin, cho biết lễ rút thăm trúng thưởng phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch đã thực hiện được 4 năm. Ban đầu chỉ có hơn 100 người được bình chọn và giải thưởng cao nhất là một xe máy 17 triệu đồng.

Liksin thưởng vàng cho lao động xuất sắc - Ảnh 4.

Nguuời lao động Tổng Công ty Liksin phấn khởi tại buổi rút thăm trúng thưởng

Qua 4 năm tổ chức, phong trào ngày càng lan tỏa, tạo động lực cho lao động giỏi và được ban giám đốc đánh giá cao hiệu quả của phong trào mang lại.

Tin-ảnh: H.Đào