Lâm Vỹ Dạ có thêm động lực mới

Theo kế hoạch, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm để đưa lên kênh YouTube. "Khán giả yêu mến chúng tôi chính là từ sự chăm sóc của mái ấm gia đình, nên những câu chuyện hài thông qua các sản phẩm mang đến khán giả đều xuất phát từ chuyện trong gia đình. Ở đó, có những vấn đề về an sinh xã hội, giáo dục học đường, thực phẩm sạch, hướng con trẻ đến văn hóa đọc... Tất cả được xâu chuỗi lại để qua từng câu chuyện hài tạo được niềm vui và gửi gắm thông điệp yêu thương, sum vầy đến từng gia đình" - Lâm Vỹ Dạ cho biết.

"Lâm Vỹ Dạ học diễn viên kịch và điện ảnh tại Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Khi ra trường về đầu quân cho sân khấu, chuyên khai thác hài kịch ở sàn diễn Nụ Cười Mới của cố nghệ sĩ Hữu Lộc. Qua từng bước tiến, nhất là hóa thân khá ấn tượng trong các nhân vật có số phận éo le, Lâm Vỹ Dạ đã thật sự lột xác" - NSND Trần Minh Ngọc khen ngợi.

Lâm Vỹ Dạ có thêm động lực mới - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ nhận Giải Mai Vàng 2019. Ảnh: TẤN THẠNH

Duyên dáng trong từng câu nói và cách quăng bắt tiếng cười tự tin, Lâm Vỹ Dạ thật sự tạo bất ngờ đối với các nghệ sĩ hài đàn anh như: Hoài Linh, Tấn Beo, Hữu Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành...

Các nhà chuyên môn đánh giá cao một số chương trình truyền hình và MV mà Lâm Vỹ Dạ đã để lại ấn tượng: "Sóng Xuân 19" (phần 2); "Ô hay gì thế này" 2019 - nhóm kịch huyền thoại; "Hàng ghế đầu 2018 - Tiệm làm đẹp Danh Vọng; "Sóng 18" (phần 3); "Sau ánh hào quang"; "Siêu thị cười" (2016)...

"Xem Lâm Vỹ Dạ diễn mới thấy chiều sâu tâm lý trong các vai hài có độ thẩm thấu từ cuộc sống. Cô nàng này không dễ bị đạo diễn dắt đi mà luôn có sự tranh luận, tìm tòi, thậm chí đòi hỏi phải vượt lên tầm cao hơn. Đó chính là ưu điểm của Lâm Vỹ Dạ, để xuất hiện mới mẻ, không lặp lại chính mình. Lâm Vỹ Dạ đã khẳng định: Phụ nữ diễn hài cực duyên, làm vợ, làm mẹ cực siêu và ước mơ rất thực tế" - NSND Kim Xuân đánh giá.

Về phần mình, Lâm Vỹ Dạ tự tin bày tỏ: Từ 2 tượng Mai Vàng có được, cô sẽ có thêm động lực để sáng tạo; nỗ lực qua từng vai diễn được giao; xây dựng tiếng cười gắn kết với cuộc sống, làm cho đời sống cộng đồng tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn và bản thân cô xứng đáng với niềm tin yêu của khán giả - bạn đọc Báo Người Lao Động. 

Thanh Hiệp