Báo Người Lao Động thăm và chúc Tết nghệ sĩ lão thành – khởi động Quỹ "Mai Vàng nhân ái"

Báo Người Lao Động thăm và chúc Tết nghệ sĩ lão thành – khởi động Quỹ Mai Vàng nhân ái - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao10 triệu đồng của Quỹ "Mai Vàng nhân ái" đến gia đình NSND - đạo diễn Huỳnh Nga

Đoàn đã đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương thăm và trao tặng quà Tết, số tiền 10 triệu đồng cho gia đình NSND - đạo diễn Huỳnh Nga - bậc thầy trong dàn dựng những tác phẩm sân khấu cải lương đỉnh cao nghệ thuật như: "Đời cô Lựu", "Tấm Cám", "Người giữ mộ", "Khách sạn Hào Hoa", "Tiếng hò sông Hậu", "Tìm lại cuộc đời"… Quỹ "Mai Vàng nhân ái" đã trao tặng quà Tết và hỗ trợ 10 triệu đồng để gia đình chăm lo sức khỏe cho đạo diễn Huỳnh Nga.

Báo Người Lao Động thăm và chúc Tết nghệ sĩ lão thành – khởi động Quỹ Mai Vàng nhân ái - Ảnh 2.

Ông Tô Đình Tuân và ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao quà Tết cho các nghệ sĩ lão thành - soạn giả Đức Hiền đại diện nhận

Đến Khu dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM, NSƯT Diệu Hiền đã thay mặt 17 nghệ sĩ lão thành đang sinh sống tại đây bày tỏ lòng biết ơn đối với Báo Người Lao Động và Quỹ "Mai Vàng nhân ái".

Báo Người Lao Động thăm và chúc Tết nghệ sĩ lão thành – khởi động Quỹ Mai Vàng nhân ái - Ảnh 3.

Lãnh đạo Báo Người Lao Động chúc Tết các nghệ sĩ lão thành tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM

Ông Tô Đình Tuân gửi lời chúc sức khỏe đến các nghệ sĩ lão thành, mong muốn các nghệ sĩ sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ nghệ sĩ trẻ noi theo trên con đường nghệ thuật. 

Ông Tô Đình Tuân đã trao tặng quà Tết và 17 thư mừng (5 triệu đồng/người) đến 17 nghệ sĩ lão thành đang sống tại Khu dưỡng lão Nghệ sĩ TP HCM.

Báo Người Lao Động thăm và chúc Tết nghệ sĩ lão thành – khởi động Quỹ Mai Vàng nhân ái - Ảnh 4.

Ông Tô Đình Tuân trao quà Tết cho NSƯT Diệu Hiền

Báo Người Lao Động thăm và chúc Tết nghệ sĩ lão thành – khởi động Quỹ Mai Vàng nhân ái - Ảnh 5.

Trao quà Tết của Quỹ "Mai Vàng nhân ái" đến các nghệ sĩ lão thành tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM

Với mong muốn cùng bạn đọc, nghệ sĩ và mạnh thường quân đồng hành trong việc chăm lo đời sống cho những nghệ sĩ có gia cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, không nơi nương tựa, Quỹ "Mai Vàng nhân ái" đã nhận được sự đồng hành của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ khi trao tặng Báo Người Lao động biểu tượng nhành Mai Vàng bằng hợp kim quý mạ vàng và biểu tượng này sẽ được bán đấu giá nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Báo Người Lao động (tháng 7-2020), ủng hộ cho Quỹ "Mai Vàng nhân ái". Ngân hàng TM CP Nam Á, nhà tài trợ Giải Mai Vàng 2019, cũng là đơn vị đầu tiên hỗ trợ chương trình 1 tỉ đồng.
Tin: Thanh Hiệp. Ảnh: Tấn Thạnh