CLIP: Nghĩa cử đẹp giữa trời nắng nóng của CSGT Vĩnh Long ngày mùng 5 Tết

Ngày 29-1 (nhằm mùng 5 Tết), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với một doanh nghiệp phát nước suối miễn phí phục vụ người dân dịp Tết Canh Tý 2020 khi lưu thông qua địa điểm ở xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long.

CLIP: Nghĩa cử đẹp giữa trời nắng nóng của CSGT Vĩnh Long ngày mùng 5 Tết - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT tỉnh Vĩnh Long phát nước suối cho người dân

Dù đến trưa trời nắng gắt nhưng lực lượng CSGT, trong đó có nữ, không ngại mệt nhọc đưa từng chai nước suối đến tay người dân chạy xe máy.

CLIP: Nghĩa cử đẹp giữa trời nắng nóng của CSGT Vĩnh Long ngày mùng 5 Tết - Ảnh 2.
CLIP: Nghĩa cử đẹp giữa trời nắng nóng của CSGT Vĩnh Long ngày mùng 5 Tết - Ảnh 3.

Một nữ CSGT không ngại "đội nắng" đưa từng chai nước suối cho người dân trên đường

Anh Lê Minh Hoàng (ngụ tỉnh Sóc Trăng), bày tỏ: "Tôi cùng vợ chạy xe máy lên Bình Dương để trở lại công việc thường ngày. Trời nắng gắt như thế này mà khi chạy ngang Vĩnh Long được CSGT phát nước suối như thế này cảm thấy mệt mỏi không còn. Ngoài ra, họ còn bảo tôi khi điều khiển xe máy không được nhậu say vì hiện nay phạt rất nặng".

Nữ CSGT Vĩnh Long "đội nắng" phát nước suối cho người dân

Bên cạnh phát nước suối miễn phí, lực lượng CSGT còn tuyên truyền cho người dân việc lái xe an toàn khi lưu thông trên đường cũng như Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Trong buổi sáng, lực lượng CSGT đã phát hết 10.000 chai nước suối cho người dân. Đến 14 giờ chiều cùng ngày, nghĩa cử đẹp này vẫn tiếp tục diễn ra.

Tin - ảnh - clip: Ca Linh