Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ

Sự kiện diễn ra tối 31-1 (mùng 7 Tết) tại TP HCM. Khả Ngân cho biết cô lo cho mọi người, bảo vệ mình cũng là bảo vệ những người xung quanh.

Khả Ngân mang khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và ngay cả khi chụp ảnh, trả lời phỏng vấn báo giới. Trong thời điểm dịch viêm phổi cấp do virus corona mới bùng phát ở Vũ Hán - Trung Quốc và có người Việt cũng bị nhiễm khiến nỗi lo ngại đến nơi đông người tăng. Việc khuyến khích đeo khẩu trang để bảo vệ mình và bảo vệ mọi người được ủng hộ tích cực.

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 1.

Khả Ngân mặc đầm mang khẩu trang trên thảm đỏ

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 2.

Cô và nam chính Quốc Anh

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 3.

Khả Ngân cùng hai khách mời Cường Seven và Ngọc Anh

Nói về vai diễn của mình, Khả Ngân chia sẻ đây là nhân vật rất hợp tính cách nên cô thấy rất thoải mái khi diễn. Tuy nhiên, cô cũng gặp rất nhiều áp lực vì đạo diễn Bình khá khó tính.

"Bí mật của gió" là phim do Nguyễn Phan Quang Bình đạo diễn. Đạo diễn này từng rất thành công với tác phẩm "Cánh đồng bất tận" nhiều năm trước. Nội dung phim tập trung vào câu chuyện giữa nữ sinh tên Linh và hồn ma tên Phong. Cả hai có cơ duyên hội ngộ và cùng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với tình cảm chân thành dành cho nhau.

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 4.

NSƯT Hữu Châu

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi cũng tham gia vai thứ chính trong phim

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 6.

Cô diện đầm tím đến thảm đỏ

NSƯT Hữu Châu góp mặt vai nhỏ trong phim. Ông chia sẻ cảm thấy rất may mắn vì được làm việc với một ê-kíp trẻ giúp bản thân cảm thấy trẻ ra. Đặc biệt, ông cảm động vì sự tham gia đông đủ của mọi người tại buổi ra mắt phim dù những thông tin về bệnh dịch lan rộng làm không ít người lo lắng.

Nhiều diễn viên khác tề tựu trên thảm đỏ: Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Ngọc Hiệp, Long Đẹp Trai, Tuyền Mập, Đông Kha...

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 7.

Chúc mừng nhau trên thảm đỏ

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 8.

Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, đạo diễn Quang Bình

Khả Ngân mang khẩu trang lên thảm đỏ - Ảnh 9.

Ê-Kíp đoàn phim

M.Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp