Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”

Missosology công bố kết quả vào ngày 1-2 (giờ địa phương). Theo đó, Evelyn Namatovu đạt số điểm 4.348, trở thành phụ nữ da đen đầu tiên và là mỹ nhân thứ 2 đến từ châu Phi giành danh hiệu "Nhan sắc vượt thời gian".

Phía Missosology nhận định chiến thắng của Evelyn Namatovu không bất ngờ bởi cô liên tục dẫn đầu các vòng bình chọn "Nhan sắc vượt thời gian" từ tốp 25, tốp 10 và vị trí dẫn đầu hiện tại. Trước đó, cô được xem là ứng viên rất được yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 bởi sự tinh tế, đẳng cấp không trộn lẫn của mình.

Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”  - Ảnh 1.

Evelyn Namatovu được vinh danh

Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”  - Ảnh 2.

Nhan sắc Evelyn Namatovu

Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 này 23 tuổi, được lòng nhiều người bởi sự quyến rũ, vẻ đẹp tự nhiên. Kể từ sau cuộc thi, cô còn bận rộn hơn cả hoa hậu đang nắm giữ vương miện.

Missosology thông tin Evelyn Namatovu được đề cử tại giải thưởng "Thời trang và Phong cách Abryanz", sự kiện thời trang lớn nhất Đông Phi. Cô làm việc với các tổ chức khác nhau để thúc đẩy trao quyền kinh doanh không chỉ ở Uganda mà còn nhiều khu vực khác của châu Phi. Evelyn Namatovu phá vỡ mọi rào cản và thách thức quan niệm thông thường về cái đẹp. Cô làm việc chăm chỉ, cần mẫn, quảng giao và đó là một hình ảnh cần thiết cho "Nhan sắc vượt thời gian".

Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”  - Ảnh 3.

Evelyn Namatovu tất bật công việc sau khi chiến thắng Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019

Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”  - Ảnh 4.

Cô được nhiều người yêu thương

Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”  - Ảnh 5.

Những người đẹp đứng sau Evelyn Namatovu lần lượt là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Paweensuda Drouin với 4.242 điểm, Hoa hậu Trái đất Nellys Pimentel với 4.152 điểm…

Evelyn Namatovu được mệnh danh "Ngọc trai đen" Uganda. Cô cao 1,8m, nhan sắc cuốn hút, là sinh viên chuyên ngành kinh doanh tại quê nhà. Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê là mỹ nhân thắng cuộc bầu chọn "Nhan sắc vượt thời gian".

Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”  - Ảnh 6.

Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê là người đẹp chiến thắng

Cận cảnh mỹ nhân có “Nhan sắc vượt thời gian”  - Ảnh 7.

Cô được đánh giá cao với phần thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng năm

M.Khuê (Theo Missosology)