Nhà sản xuất Mắt Biếc tìm diễn viên cho "Em và Trịnh", nói không với nhan sắc chỉnh sửa

Nhà sản xuất Mắt Biếc tìm diễn viên cho Em và Trịnh, nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 1.

"Nàng thơ L." - bóng hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong "Em và Trịnh"

 Sau khi đăng tìm kiếm diễn viên nam chính vào vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (nhiều diễn viên cho nhiều giai đoạn tuổi tác của cố nhạc sĩ tên tuổi), nhà sản xuất bộ phim Mắt biếc tiếp tục công đoạn tìm kiếm các diễn viên ở vị trí "Em" cho bộ phim "Em và Trịnh".

 Lấy cảm hứng từ cuộc đồi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, "Em và Trịnh" là câu chuyện giữa những nàng thơ từng xuất hiện trong cuộc đời của vị nhạc sĩ tài năng và hào hoa này. Điều đặc biệt có đến tận 5 nàng thơ của Trịnh, mỗi bóng hồng lại có một đặc điểm nhận dạng khác nhau nhưng đều có điểm chung là phải sở hữu nhan sắc tự nhiên, không chỉnh sửa và chiều cao linh hoạt từ 1m55 - 1m65.

Nhà sản xuất Mắt Biếc tìm diễn viên cho Em và Trịnh, nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 2.

Nàng thơ A.

 Một trong số những nàng thơ được nhiều khán giả chú ý nhất là M. - một cô gái người Nhật nền nã, kín đáo, rất mến mộ Trịnh Công Sơn, dốc lòng đi tìm ý nghĩa trong những bài hát của chàng Trịnh và từ đó, khám phá ra những câu chuyện cuộc đời của người nghệ sĩ tài hoa. Yêu cầu: một cô gái người Nhật hoặc trông như người Nhật, khoảng 30 tuổi, cao 1m55 - 1m65, biết hát, chơi đàn và biết cả ngoại ngữ.

Nhà sản xuất Mắt Biếc tìm diễn viên cho Em và Trịnh, nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 3.

Nàng thơ D.

 "Nàng thơ thứ 2" là T-  cô gái xứ Huế mộng mơ. Đây là cô gái tuổi 17, có vẻ ngoài cá tính, lộng lẫy và đầy tự tin. Ngoài việc phải có khả năng hát và nói giọng Huế, nhân vật này còn bắt buộc phải có nét đẹp tự nhiên, không qua chỉnh sửa.

Giống với T. - nhân vật D. - mối tình thứ hai của chàng Trịnh cũng yêu cầu ở nữ diễn viên vẻ ngoài tự nhiên, tuyệt đối không qua chỉnh sửa. Nhân vật này phải sở hữu vẻ đẹp yêu kiều đằm thắm cùng nụ cười hiền dịu, duyên dáng.

Nhà sản xuất Mắt Biếc tìm diễn viên cho Em và Trịnh, nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 4.

Nàng thơ T.

Nhân vật tiếp theo là A. - một cô gái 16 tuổi mang nét xinh xắn, tinh nghịch và nổi loạn ngầm. Ngoại hình đẹp không chỉnh sửa, trông như 15 tuổi, có nét tinh nghịch, có thể nói giọng Hà Nội là yêu cầu dành cho diễn viên đảm nhận vai A.

Cô gái thứ 5 là L- người phải có nụ cười rạng rỡ, vẻ ngoài phóng khoáng. Cô gái này-   nữ ca sĩ phòng trà người Hà Nội- có cá tính mạnh mẽ, ngang tàng, thậm chí là hơi đàn ông. L- 19 tuổi,  da ngăm, có nét mạnh mẽ, có khả năng hát và nói giọng Hà Nội. 

Nhà sản xuất Mắt Biếc tìm diễn viên cho Em và Trịnh, nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 5.

Nàng thơ M.

Nhà sản xuất Mắt Biếc tìm diễn viên cho Em và Trịnh, nói không với nhan sắc chỉnh sửa - Ảnh 6.

Diện mạo diễn viên vào vai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong "Em và Trịnh"

Thùy Trang