HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời sân bay Nội Bài

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, vội vã rời sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang kín mặt, vội vã rời khỏi sân bay Nội Bài

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ quay lại Việt Nam vào ngày 20-2 nhưng vì mùa giải 2020 tạm hoãn sang tháng 3 nên ông cũng quyết định dời thời điểm có mặt ở Hà Nội 3 ngày. Thật không may là đúng thời điểm này thì Hàn Quốc bùng phát dịch Covid-19, khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, có thể bị cách ly hoặc không thể sang Việt Nam đúng lịch.

Rất may là cuối cùng, mọi chuyện phần nào suôn sẻ với HLV Park Hang-seo khi không có chuyến bay nào từ Hàn Quốc sang Việt Nam bị hủy hay hoãn. Chính vì thế mà tối 23-2, HLV Park Hang-seo cùng vợ là bà Choi Sang-a vẫn di chuyển được bình thường và ra khỏi sân bay Nội Bài sớm hơn dự kiến 20 phút. Chuyến bay của hãng hàng không Hàn Quốc chở ông Park và bà Choi cùng cách hành khách khác, đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 21 giờ 17 phút.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra y tế ở sân bay theo đúng trình tự dành cho hành khách đi về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã không nán lại một giây nào để trả lời báo chí đang đợi ngoài cửa sân bay. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng vợ rời đi vội vã ra thẳng ô tô, nơi có trợ lý tiếng Anh Lee Jung-hak đợi sẵn.

Ngày 25-2, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có buổi làm việc xung quanh kế hoạch chuẩn bị của tuyển Việt Nam cho trận gặp Malaysia vào ngày 31-3 tới.

Anh Dũng