CLIP: Hiện trường nữ sinh tử vong dưới gầm xe tải, người thân khóc ngất

CLIP: Hiện trường nữ sinh lớp 8 tử vong thương tâm dưới gầm xe tải

Trưa 26-2, lực lượng chức năng quận 12, TP HCM, hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và cho giải toả các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn thương tâm trên đường Đông Bắc - thuộc địa bàn quận, xảy ra vào sáng cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ, nữ sinh lớp 8, tên T.A (15 tuổi, ngụ quận 12, TP HCM), chạy xe máy BKS 54V3-4779 trên đường Đông Bắc, hướng tới đường Tô Ký.

Một số nhân chứng cho biết khi cô bé di chuyển đến trước một cửa hàng ở phường Tân Chánh Hiệp thì bất ngờ va chạm với xe tải BKS 51D-60185, kéo theo thùng trộn bê tông lưu thông cùng chiều, rồi dẫn đến tử vong.

CLIP: Hiện trường nữ sinh tử vong dưới gầm xe tải, người thân khóc ngất - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Cũng có một số người có mặt tại hiện trường nói trước khi xảy ra va chạm, cô bé tránh một phương tiện khác rồi bị trượt ngã và cùng lúc, xe tải chạy tới và cán chết nạn nhân.

Tại hiện trường, hàng trăm người không khỏi thương tâm, xót xa trước hậu quả của vụ tai nạn và hình ảnh người thân của cô bé ngồi ngây dại bên thi thể con.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh thông tin từ các nhân chứng, đồng thời trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn này.

Tin-ảnh, clip: G.Minh