Chị em Kim Kardashian bị chê "làm trò" khi đánh nhau trên truyền hình

"Keeping up with the Kardashians" là chương trình truyền hình thực tế về gia đình của Kim Kardashian đã trải qua nhiều mùa. Tập mở màn mùa mới sẽ bắt đầu từ ngày 26-3 và các đoạn video clip giới thiệu đã được tung ra gần đây. 

Cảnh kịch tính được đưa ra quảng bá là Kim Kardashian tranh cãi dữ dội với em gái và sau đó còn đấm nhau cùng chị gái Kourtney Kardashian.

Chị em Kim Kardashian bị chê làm trò khi đánh nhau trên truyền hình - Ảnh 1.

Hai chị em nhà Kim Kardashian lao vào đánh nhau

Cảnh đánh nhau của chị em nhà Kim Kardashian

Trong đoạn đánh nhau, Kourtney Kardashian ném chai nước vào Kim Kardashian nói: "Em chẳng có gì để mà nói". Sau đó, Kim Kardashian la lên: "Đừng xông vào tôi như thế" trước khi tung cú đấm vào chị gái.

Nhiều khán giả cho rằng chị em nhà Kardashian chỉ làm trò để tạo kịch tính, thu hút khán giả xem chương trình của gia đình. Họ chỉ trích cách làm này, cho rằng chúng giả dối, lừa gạt người xem.

Một số người hâm mộ gia đình Kardashian lại nhận định là thật bởi Kim và Kourtney luôn tranh cãi nhau suốt nhiều năm nay. Kim chê chị gái lười, vô trách nhiệm với công việc và gia đình. Năm 2018, Kim từng chê Kourtney là người xấu nhất nhà trong khi Kourtney nghĩ em gái thiếu tôn trọng và hay nói xấu mình.

Chị em Kim Kardashian bị chê làm trò khi đánh nhau trên truyền hình - Ảnh 3.

Bà Kris Jenner xấu hổ vì hành xử của hai con

Ngày 27-2, khi tham gia chương trình "The Ellen DeGeneres Show", bà Kris Jenner - mẹ của Kim và Kourtney, thổ lộ chuyện đánh nhau là thật. Bà cho biết rất xấu hổ vì hành động của hai con gái. 

"Tôi không có ở đó lúc chúng nó cãi nhau. Tôi chưa từng thấy chúng thực sự lao vào đấm đá nhau như thế kể từ khi chúng học trung học. Tôi đã quát lên các con cần trưởng thành hơn" - bà Kris Jenner kể. Bà cũng thông tin cả hai đã làm lành, không còn oán hờn nhau vì vụ xô xát.

Chị em Kim Kardashian bị chê làm trò khi đánh nhau trên truyền hình - Ảnh 4.

"Keeping up with the Kardashians" là chương trình truyền hình thực tế nhiều mùa về gia đình Kardashian

Chị em Kim Kardashian bị chê làm trò khi đánh nhau trên truyền hình - Ảnh 5.
M.Khuê (Theo CNN, Page Six, The Sun)