Sơn Tùng M-TP: "Khui đi chờ chi", úp mở hoài vẫn chưa khui

Sơn Tùng M-TP: Khui đi chờ chi, úp mở hoài vẫn chưa khui - Ảnh 1.

Những hình ảnh thú vị của Sơn Tùng M-TP trong clip 15 giây cũng thu hút công chúng

Luôn là một trong những gương mặt vàng trong làng chiều fan, vì vậy chuyện Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" khiến nhiều người tin rằng anh đang chuẩn bị chiêu đãi fan món quà lớn. Trên các group kín tập hợp FC của Sơn Tùng M-TP, các fan bình luận sôi nổi. Có người háo hức, nói chờ xem Sơn Tùng M-TP đưa ra "thuyết âm mưu" gì đây. Có người thì bảo với mức độ đầu tư như thế thì đây chắc không chỉ đơn thuần là clip khui quà!.  

Trong những năm qua, chỉ riêng ở lĩnh vực nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP đã thử sức và thành công ở rất nhiều vai trò như: Hát, nhảy, đóng phim điện ảnh cho đến việc trở thành Chủ tịch cho công ty giải trí của riêng mình. Sẽ không có gì là lạ khi Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục dấn thân vào một thử thách mới. 

Nhưng liệu lần này anh sẽ "khui" ngay một chuyến du lịch và thử tài làm travel blogger? Trong những ngày gần đây, trên trang facebook của mình, Sơn Tùng M-TP liên tục cho đăng tải những hình ảnh về các chuyến đi của mình và hầu hết đều liên quan đến biển. "Trong thời gian gần đây, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP hầu hết được ghi dấu tại các bãi biển. Phải chăng Sơn Tùng M-TP dự định "khui" một video về du lịch?" - một fan tò mò.  

Sơn Tùng M-TP: Khui đi chờ chi, úp mở hoài vẫn chưa khui - Ảnh 2.

Có thể Sơn Tùng M-TP bật mí món quà trong 2 ngày tới

Vẫn có không ít fan của Sơn Tùng M-TP đoán mò có thể thần tượng chuẩn bị  "khui" một căn nhà mới siêu to khổng lồ, "khui" xế siêu sang mới tậu, hoặc chỉ là tiết lộ một bí mật, một dự định nào đó.  

Lượt view của đoạn clip ngắn "Khui đi chờ chi" đang tiếp tục tăng chóng mặt nhưng là cái gì thì phải đợi đến ngày 6-3, Sơn Tùng M-TP mới tiết lộ cụ thể.   

Thùy Trang