Tiền đạo Tiến Linh bối rối khi nghe nhắc đến bạn gái trong ngày ra mắt trang phục mới

Sáng 5-3, CLB B.Bình Dương đã tiến hành lễ xuất quân cho mùa giải mới 2020, đồng thời công bố nhà tài trợ trang phục của đội là Kamito. Đây là năm thứ hai, nhà tài trợ này đồng hành cùng đội bóng đất Thủ.

Sau những gì đã thể hiện ở đội tuyển Việt Nam cũng như U23, Tiến Linh là cầu thủ được kì vọng nhất của B.Bình Dương ở mùa giải V-League 2020 hứa hẹn nhiều khốc liệt này. Bên lề buổi lễ, chân sút Tiến Linh nhận được sự quan tâm nhiều từ giới truyền thông. Đặc biệt là chuyện tình cảm mới chớm giữa anh và nữ diễn viên "Tiệm ăn dì ghẻ" Huỳnh Hồng Loan.

Sau những màn thả thính công khai trên mạng xã hội từ trước Tết 2020, hiện cả hai đã xác nhận đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Nhưng vì mối quan hệ "chưa được gọi là yêu" theo như Tiến Linh chia sẻ, nên tiền đạo sinh năm 1997 khá thận trọng khi được nhắc tới Hồng Loan và chỉ gỏn gọn rằng: "Tôi không muốn nói nhiều về vấn đề đời tư".

Tiền đạo Tiến Linh bối rối khi nghe nhắc đến bạn gái trong ngày ra mắt trang phục mới - Ảnh 2.

Tiến Linh giải đáp hàng loạt thắc mắc liên quan đến sự chuẩn bị của B.Bình Dương ở mùa giải 2020 trong bối cảnh dịch Covid-19 đe dọa

"Trước mỗi mùa giải, tôi luôn đặt mục tiêu cho mình cũng như sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu của toàn đội. Tôi muốn đội B.Bình Dương có vị trí trong top 3 V.League và bản thân có danh hiệu cá nhân nào đó", Tiến Linh chia sẻ.

Nhắc về đội tuyển Việt Nam với người đồng đội Công Phượng đang đạt hiệu suất ghi bàn cao trong thời gian gần đây, Tiến Linh cho biết: "Việc Công Phượng trở lại một cách mạnh mẽ như vậy là tín hiệu đáng mừng dành cho đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho sơ đồ chiến thuật".

Anh Dũng