Bắt 2 đối tượng trong nhóm đập phá biệt thự của đại gia bất động sản Đà Nẵng

Sáng 6-3, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Lâm (SN 1985, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) và Võ Đoàn Duy Khánh (SN 1986, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Bước đầu xác minh, lực lượng chức năng cho rằng đây là 2 đối tượng tham gia đập phá biệt thự ông N.Đ.T (số 80 Bà Huyện Thanh Quan, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Cả Lâm và Khánh cũng đã thừa nhận thực hiện hành vi trên.

Bắt 2 đối tượng trong nhóm đập phá biệt thự của đại gia bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xe ô tô cùng nhiều vật dụng trong nhà bị nhóm người lạ mặt đập phá

Như Báo Người Lao Động thông tin, khoảng 19 giờ ngày 26-2, ông N.Đ.T (Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản tại TP Đà Nẵng) đang ăn tối cùng gia đình thì một nhóm khoảng 10 người mang theo hung khí, gạch đá xông vào đập phá.

Clip một nhóm người xông vào nhà Chủ tịch HĐQT công ty bất động sản ở Đà Nẵng đập phá

Sự việc diễn ra trong khoảng hơn 10 phút và được camera của nhà ông T. ghi lại toàn bộ. Sau đó, nhóm trên bỏ đi bằng xe máy dựng bên ngoài cổng. Nhóm này còn đe dọa mọi người xung quanh không được tiếp ứng, cũng như báo cáo lại với công an.

Hành động hung hãn của nhóm đối tượng gây náo loạn cả khu phố. Bên cạnh đó, một người thân của ông N.Đ.T trong lúc tháo chạy cũng bị thương, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Q.Luật