Martin Lò bị thầy chê trong ngày HLV Park Hang-seo dự khán

Trận đấu của Hải Phòng trước Quảng Nam đã đánh dấu màn chào sân Lạch Tray của tân binh Việt kiều Martin Lò, người từng được HLV Park Hang-seo triệu tập đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019. Trận đấu này, HLV Park Hang-seo cũng đến dự khán.

Trước đó một tuần, Martin Lò thi đấu 69 phút ở trận Hải Phòng thắng Thanh Hóa 1-0. Tuy nhiên, màn trình diễn trên sân Lạch Tray của tiền vệ người Úc gốc Việt này không để lại nhiều ấn tượng ngoài một tình huống đi bóng và dứt điểm ở phút 15.

Martin Lò bị thầy chê trong ngày HLV Park Hang-seo dự khán - Ảnh 2.

HLV trưởng Hải Phòng cho rằng Martin Lò thi đấu không tốt trong ngày có sự dự khán của HLV Park Hang-seo

Martin Lò sớm bị HLV Phạm Anh Tuấn rút ra ở đầu hiệp 2, nhờ đó Hải Phòng thi đấu tốt hơn và tìm được bàn gỡ hòa 1-1 cuối trận. Không những vậy, người thầy xứ Nghệ còn bày tỏ sự không hài lòng với cậu học trò của mình: "Martin Lò cũng chơi chưa tốt ở trận này. Cậu ấy cũng mắc nhiều lỗi vị trí và di chuyển cũng khá loạn sau khi đội nhận bàn thua. Cá nhân tôi chưa hài lòng với Martin, cậu ấy tranh chấp chưa tốt như kỳ vọng".

"Trận tới có tiếp tục sử dụng Martin hay không còn phải tuỳ vào tình hình và phong độ của cậu ấy", HLV trưởng CLB Hải Phòng trả lời câu hỏi của phóng viên.

Anh Dũng - Clip: Next Media