Dàn sao TVB hào hứng nhảy điệu "Ghen Cô Vy"

Ngôi sao TVB Lâm Dĩnh Đồng, Ngũ Phú Kiều của đài TVB đã cùng các vũ công thể hiện ca khúc "Ghen Cô Vy" và vũ điệu rửa tay. Video clip có phụ đề bằng tiếng Quảng Đông, được đăng tải trên trang mạng xã hội YouTube của đài TVB, thu hút nhiều người xem và họ có các bình luận khen ngợi.

Trước đó, nam diễn viên Hồ Hồng Quân cũng thực hiện đoạn clip trên nền nhạc tương tự.

Dàn sao TVB hào hứng nhảy điệu Ghen Cô Vy - Ảnh 1.

Màn thể hiện vũ điệu rửa tay của sao TVB

Hai ca sĩ Malaysia là Chu Hạo Nhân và Thái Ân Vũ cũng bắt kịp xu hướng thế giới, thể hiện vũ điệu rửa tay trên nền ca khúc "Ghen Cô Vy". Họ cùng kêu gọi mọi người rửa tay, vệ sinh mắt, mũi, miệng, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, bạn bè.

Video clip được Chu Hạo Nhân đăng trên trang cá nhân thu hút đông khán giả. Họ nhận định cả hai trình diễn dễ thương, ca khúc thú vị.

"Ghen Cô Vy" là ca khúc do Khắc Hưng viết lời dựa theo ca khúc "Ghen" ra mắt năm 2017. Trong khi đó, vũ điệu rửa tay do Quang Đăng sáng tạo dựa trên 6 bước rửa tay theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế vận động nhằm đảm bảo vệ sinh trong mùa dịch Covid-19. 

Ngay khi ra mắt, ca khúc này đã lan tỏa nhiều nơi trên thế giới, được truyền thông khen ngợi. Nhiều ban nhạc, ca sĩ nước ngoài đã hát lại ca khúc này cũng như thực hiện vũ điệu rửa tay.

M.Khuê (Theo TVB, QQ)