5 triệu tờ rơi về phòng chống dịch Covid-19 đến tay người dân TP HCM

5 triệu tờ rơi được Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM phân chia về 24 quận huyện, từ đó phát đến từng hộ gia đình. Tờ rơi được thiết kế sinh động, ngắn gọn với nội dung xoay quanh diễn biến của dịch bệnh Covid-19; các biện pháp phòng chống; địa chỉ và số điện thoại của các cơ quan chức năng để người dân liên hệ trong những trường hợp khẩn cấp.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những tờ rơi tuyên truyền giúp nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho người dân, huy động toàn bộ người dân thành phố chung tay tận dụng "14 ngày vàng" trong phòng chống dịch COVID-19. Nhằm tuyên truyền thông tin đến người dân một cách nhanh chóng, kịp thời, Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng (thuộc Công an TP HCM) đã làm việc hết công suất để đủ số lượng 5 triệu bản. 

Trước nhiều luồng thông tin khác nhau trên mạng xã hội, người dân vô cùng vui mừng khi nhận được những tờ rơi do Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cung cấp, đây sẽ là những thông tin bổ ích, chính xác, hỗ trợ người dân trong việc bảo vệ sức khỏe trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

TP HCM phát 5 triệu tờ rơi tuyên truyền chống Covid-19

Lê Vĩnh