Ủng hộ hơn 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 30-3, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME), Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE, đã trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Ủng hộ hơn 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ, Tập đoàn SUNHOUSE trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Cụ thể, Hiệp hội cùng Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ 1.000 máy làm mát không khí SUNHOUSE (trị giá trung bình 4,66 triệu đồng/chiếc) và 200 Nồi cơm điện 5,6L SUNHOUSE (trị giá 2,35 triệu đồng/chiếc) - tổng giá trị 5,13 tỉ đồng cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc.

Tại buổi lễ trao tặng, Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE – ông Nguyễn Đại Thắng, đã chia sẻ những khó khăn mà DN đang gặp phải trong bối cảnh kinh tế đất nước bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Tuy nhiên, DN hiểu rằng, đất nước còn đang phải gồng mình trước một thử thách còn khó khăn hơn rất nhiều.

"SUNHOUSE rất may mắn khi được hỗ trợ và đồng hành của HANOISME để có thể triển khai hoạt động ủng hộ, hỗ trợ cộng đồng lần này. Các sản phẩm được ủng hộ sẽ giúp các chiến sĩ, y bác sĩ và tình nguyện viên đang công tác cũng như những người cách ly có môi trường sinh hoạt thoáng đãng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm và giảm bớt vất vả cho công tác hậu cần"- ông Thắng nói.

Ủng hộ hơn 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, bày tỏ cảm ơn những đóng góp nhiệt tình của SUNHOUSE vào hoạt động của hiệp hội, cũng là đóng góp chung cho đất nước. HANOISME là cầu nối tin cậy, kết nối các hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với các cơ quan quản lý nhà nước, tạo sức mạnh bền vững để phát triển và cùng nhau chung tay vì cộng đồng.

Ông Hầu A Lềnh, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ghi nhận sự hưởng ứng, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của tập đoàn với công tác phòng, chống dịch Covid-19. "Thay mặt cho MTTQ Việt Nam, xin cảm ơn sự ủng hộ của SUNHOUSE. Chúng tôi đề cao sự đồng hành của DN cùng với Đảng, Chính phủ và Nhà nước trong công tác chống dịch và cam kết thực hiện đúng mục đích các vật phẩm ủng hộ, chuyển đến các đơn vị phù hợp và có nhu cầu cấp thiết"- ông Hầu A Lềnh bày tỏ.

Ông Hầu A Lềnh nhấn mạnh những ngày qua, với sự vào cuộc quyết liệt, quyết tâm và với tinh thần tự lực tự cường, hết mình vì dân tộc của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã tạo nên một sức mạnh tổng hợp, sức mạnh này sẽ giúp Việt Nam có thêm quyết tâm chiến thắng đại dịch và vững bước tiến về phía trước.
Văn Duẩn