Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp

Diễn viên Lê Bê La cùng diễn viên Thanh Sơn và nhóm của mình tiếp tục trao quà, tiền mặt cho những người nghèo bán vé số đang thất nghiệp, gia đình khó khăn ở địa bàn TP HCM. Trước đó, cô kêu gọi quyên góp thực hiện "chiến dịch 14 ngày" trên trang cá nhân và đã nhận được hơn 1 tỉ đồng. Số tiền sẽ còn tăng lên khi những hoạt động thiện nguyện của nữ diễn viên này tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng.

Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp - Ảnh 1.

Lê Bê La tất bật hoạt với "chiến dịch 14 ngày"

Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp - Ảnh 2.

Mới đây, Lê Bê La thông tin: "Hai hôm nay, anh em mình đã kết nối với chính quyền địa phương các quận nên việc tìm danh sách các cụ bán vé số nhà nghèo cũng dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc phát quà cũng diễn ra nhanh chóng và gọn lẹ. Cảm ơn đồ bảo hộ của Võ Mộc Trúc và Sương Lạc nhé! Nhờ mặc vậy mà anh chị tự tin hơn nhiều, ra đường còn được nhường đường đi nữa!".

Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp - Ảnh 3.

Cô mặc đồ bảo hộ đi phát quà

Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp - Ảnh 4.

Hỗ trợ người bán vé số thất nghiệp, những người nghèo khác ở địa bàn TP HCM

Hoạt động thiện nguyện tích cực và nhiệt tình của Lê Bê La được ủng hộ. MC Đại Nghĩa thời gian trước dịch đã tất bật hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn, mặn. Sau đó, anh còn liên tục tặng khẩu trang, nước xịt khuẩn để bà con chống dịch Covid-19. Hiện tại, MC Đại Nghĩa đã liên kết với nhiều mạnh thường quân, các diễn viên, các tình nguyện viên khắp nơi và phát hàng ngàn phần gạo, quà đến bà con đang gặp khó khăn ở nhiều tỉnh thành.

Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp - Ảnh 5.

Đại Nghĩa liên tục từ thiện, hỗ trợ người dân

Nữ diễn viên Cao Thái Hà đã cùng các nhân viên trong quán nấu 200 phần cơm và 200 ly đậu nành tặng những người bán vé số thất nghiệp khu vực quận 3. Phần còn lại được quán phát cho người lang thang khu vực quận 3, quận 1.

Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp - Ảnh 6.

Cao Thái Hà phát cơm

Lê Bê La, Cao Thái Hà, Đại Nghĩa dốc sức vì người bán vé số thất nghiệp - Ảnh 7.

Nhiều người nổi tiếng khác vẫn tiếp tục hoạt động phát gạo, mì hỗ trợ cho người bán vé số, người dân nghèo vượt qua giai đoạn này.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV