Ước nguyện của Vũ Cát Tường

Ước nguyện của Vũ Cát Tường  - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường

Tối 6-4, dự án "Tomorrow" của Vũ Cát Tường chính thức ra mắt công chúng sau thời gian dài chuẩn bị. 

"Tomorrow" là sáng tác song ngữ của Vũ Cát Tường hợp tác cùng Benjamin James và Minh dành cho cộng đồng: "100% phí bản quyền (Royalties) thu được từ bài hát này trên các nền tảng trực tuyến trong thời gian diễn ra "Tomorrow Project", cộng với sự quyên góp của tất cả các bạn tại website chính thức của Vũ Cát Tường sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức uy tín ở đầu chiến tuyến đang chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19 và hạn mặn tại các tỉnh miền Tây" - Vũ Cát Tường chia sẻ. 

Tomorrow sở hữu ca từ đơn giản và giai điệu nhẹ nhàng nói về nỗi đau con người đang phải chịu đựng, đồng thời cũng truyền đi tinh thần lạc quan, ước muốn về một ngày mai bình yên và tốt đẹp, mọi người không còn phải đối mặt với mất mát hay những ưu phiền. Ca khúc cũng nhắn gửi mọi người sống chậm lại để nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống - những điều mà bình thường đôi khi bị bỏ quên đi mất giữa dòng thời gian hối hả.

Ước nguyện của Vũ Cát Tường  - Ảnh 2.

Dự án song ngữ Tomorrow của Vũ Cát Tường

Benjamin James và Minh không phải 2 cái tên quá xa lạ khi từng góp phần tạo nên tiếng vang cho album song ngữ Inner Me của Vũ Cát Tường vào năm 2019. Song song với việc ra mắt single song ngữ, Vũ Cát Tường cũng thông qua ca khúc này kêu gọi quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây. 

Theo đó, dự án Tomorrow sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày, bắt đầu từ ngày 2 đến 12-4. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ ca khúc trong thời gian kể trên, cộng với số tiền quyên góp được tại đường link: https://vucattuongofficial.com/tomorrow sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức tuyến đầu đang chiến đấu với dịch bệnh Covid-19 cũng như các đơn vị hỗ trợ chống hạn mặn ở những tỉnh miền Tây.

"Tường hy vọng khán giả sẽ cùng đồng hành với Tường trong dự án Tomorrow để cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực và lạc quan, cũng như góp phần cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây" - Vũ Cát Tường nói.

Thùy Trang