Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời vì đột quỵ ở tuổi 22

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời vì đột quỵ ở tuổi 22 - Ảnh 1.

Jacqueline Đặng

Cụ thể, hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng bị ngất xỉu tại lớp học, được đưa đến bệnh viện để cứu chữa nhưng đã không qua khỏi. Dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng cô đã không qua khỏi sau cơn đau tim đột ngột. Jacqueline Đặng mất vào lúc 1 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 8- 4.

 Jacqueline Đặng đã có tiền sử tim mạch từ trước. Cô ra đi khi chưa kịp thi tốt nghiệp tại trường trong học kỳ này. Gia đình cho biết Jacqueline Đặng đang tất bật với năm học cuối, cô sống một mình tại bang Arizona, chỉ thường xuyên liên lạc về nhà qua điện thoại, internet. Sự ra đi của cô để lại nhiều thương tiếc. Bạn bè, người thân đều nhận định,  Jacqueline Đặng là người dễ mến, hiền lành, thích đi từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô từng trình diễn trong show của ca sĩ Lệ Quyên tại châu Âu hồi tháng 3-2018. Jacqueline Đặng qua đời để lại bao hoài bão còn dang dở.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ. Năm 2017, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu và một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian. Tháng 12-2019, Jacqueline Đặng đã về Việt Nam trình diễn và làm từ thiện cùng Trung tâm Kim Lợi Macro.

 

Thùy Trang