Sergio Ramos thách thức, nhà vô địch Olympic trồng chuối... cởi quần

Trong giai đoạn phải cách ly vì dịch bệnh Covid-19, giới cầu thủ bóng đá đã phải nghĩ ra rất nhiều cách để việc tự tập luyện tại nhà bớt nhàm chán, mặt khác, cũng để kêu gọi mọi người tích cực rèn luyện thêm sức khỏe, tăng cường khả năng đề kháng đối với dịch bệnh.

Clip Sergio Ramos trồng chuối, thách thức mọi người:

Sergio Ramos "ra đề" cho giới thể thao

Trong đoạn clip tự thực hiện tại nhà, đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos, đã đặt ra một thử thách mới: "Tất cả chúng ta đều mạnh nhưng hãy xem có bao nhiêu bạn có thể làm điều này". Thách thức khá đơn giản: Chống hai tay và nhấc cơ thể khỏi mặt đất, ở Việt Nam quen gọi là trồng cây chuối… Nếu có khả năng, có thể làm thêm một vài chuyện như mặc áo, hoặc cởi trang phục đã mặc sẵn trong khi trồng chuối.

Clip Simone Biles trồng chuối cởi quần:

Thán phục "tài lẻ" của Simon Biles

Chỉ sau vài ngày "phát động", phong trào trồng cây chuối lan rất nhanh trong cộng đồng mạng, đặc biệt giới thể thao. Nhà vô địch Olympic Rio 2016 Simone Biles tung clip ghi lại cô thực hiện việc trồng cây chuối kết hợp cởi quần tập bằng… chân. Chỉ trong vòng chưa đầy nửa ngày, clip đã có trên 5 triệu lượt xem và chia sẻ.

Sergio Ramos thách thức, nhà vô địch Olympic trồng chuối... cởi quần - Ảnh 3.

Simone Biles

Simone Biles là VĐV da màu người Mỹ, đoạt 4 HCV thể dục dụng cụ nữ tại Olympic Rio 2016 ở các nội dung thể dục toàn năng, ngựa gỗ, tự do và đồng đội cùng với tấm HCĐ cầu thăng bằng, trở thành VĐV Mỹ đoạt nhiều HCV nhất ở môn TDDC tại một kỳ Thế vận hội.

Sergio Ramos thách thức, nhà vô địch Olympic trồng chuối... cởi quần - Ảnh 4.

Simone Biles giành 4 HCV tại Olympic Rio khi mới 19 tuổi

Đinh Long (theo AS)