Vũ Cát Tường gửi tặng 200 triệu đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

Vũ Cát Tường gửi tặng 200 triệu đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường đóng góp 200 triệu đồng tiền quyên góp từ dự án Tomorrow

Chiều 16-4, Vũ Cát Tường đã có mặt ở Ủy ban MTTQ TP HCM nhằm trao tặng số tiền quyên góp được từ dự án ý nghĩa "Tomorrow" để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây. 

Cụ thể, nữ ca sĩ đã gửi tặng 200 triệu đồng, trong đó 150 triệu đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19 và 50 triệu đồng giúp đỡ miền Tây đang chống chọi với hạn mặn. Đây là số tiền được Vũ Cát Tường và ekip tổng kết lại ngay sau khi dự án "Tomorrow" kết thúc vào ngày 15-4. 

Kéo dài 14 ngày (từ ngày 2 đến 15-4), dự án "Tomorrow" do Vũ Cát Tường thực hiện đã nhận được sự quyên góp từ 489 khán giả gần xa với 163 triệu đồng, cùng với đó là hơn 30 triệu đồng phí bản quyền thu được từ single song ngữ cùng tên.

"Tường thật sự hạnh phúc và tự hào khi có thể cùng các khán giả của mình kết nối để thực hiện dự án này dù mỗi người đều ở cách xa nhau. Một lần nữa, Tường cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích với những người đã cùng Tường tạo nên thành công cho dự án ‘Tomorrow’. Hi vọng ở những dự án cộng đồng tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường gửi tặng 200 triệu đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây - Ảnh 2.

Cô gửi số tiền đóng góp tại Ủy Ban MTTQ TP HCM

Ngày 6-4 vừa qua, Vũ Cát Tường đã trình làng dự án "Tomorrow" đến khán giả. Đây là một sáng tác song ngữ do nữ ca sĩ hợp tác cùng Benjamin James và Minh, phiên bản tiếng Việt do nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình hòa âm phối khí với giai điệu nên thơ, nhẹ nhàng. 

"Tomorrow" là thông điệp ý nghĩa nói về những nỗi đau mà con người đang phải đối mặt nhưng bên cạnh đó cũng truyền đi tinh thần lạc quan, rằng dù hiện tại có ra sao chúng ta vẫn hãy luôn giữ ước muốn về một ngày mai tốt đẹp, bình yên và không còn những mất mát. Thông qua single song ngữ, Vũ Cát Tường kêu gọi quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây.

Thùy Trang