"Hú hồn" với tượng sáp của sao

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 1.

Tượng sáp của hoa hậu H'Hen Niê bị cư dân mạng gọi là thảm họa

Mới đây, cư dân mạng bỗng lùng sục lại loạt ảnh tượng sáp của các nghệ sĩ. Hình ảnh tượng sáp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bỗng dưng lan truyền mạnh mẽ. Trong đó bao gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Hoài Linh, Thành Lộc, Thúy Nga, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa… Đáng chú ý, nhiều tượng sáp của sao Việt khiến khán giả nhận không ra. Thậm chí bị chê là thảm họa.

Ví dụ như tượng sáp của hoa hậu H’hen Niê trở thành đề tài bình luận sôi nổi trên mạng. Đa số ý kiến cho rằng các chi tiết trong bức tượng quá khác biệt, thậm chí thiếu thiện cảm so với nhan sắc thật của người đẹp. Các đường nét trên gương mặt được cho là chưa sát với tỷ lệ gốc, khiến người xem khó nhận diện được cô. 

Một người dùng chia sẻ: "Không có người nói cũng không nhận ra chị Hen luôn". Một khán giả nhận xét: "Nhìn chán nản thiệt luôn. Như tiêm botox mặt cứng đơ luôn, không còn nhận ra bản gốc là ai nữa".  "Nhìn sợ quá, trang điểm kiểu lố lố sao á". "Mang về để ngoài cửa chống trộm thì…".   "Ủa, búp bê Annabelle hả?", "Giống phim ma Thái Lan quá", "Sao nhìn giống ma nơ canh vậy trời", "Hết cả hồn", "Con mắt giả trân vậy", "Gầy hơn bản chính", "Nhìn mặt ác quá", "Đùa chứ giống ma nữ trên núi lắm"…

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 2.

Tượng sáp của Trấn Thành cũng cùng hoàn cảnh thảm họa theo nhận định của cư dân mạng

Cũng trong tình trạng tượng sáp thảm họa là tượng sáp của Trấn Thành.  Ngoài điệu cười nhếch mép đặc trưng của Trấn Thành, các đường nét trên gương mặt được cho là chưa sát với tỷ lệ gốc. 

Bình luận về tượng sáp của Trấn Thành, ca sĩ Ali Hoàng Dương hài hước bình luận: "Muốn đi chỗ bảo tàng coi anh Trấn Thành ghê". Ngô Kiến Huy dí dỏm nhận xét: "Chắc người nặn ghét ảnh". Diễn viên Hồng Tú chia sẻ: "Nhìn ra nét Quang Trung ta". Cư dân mạng bình luận "Dìm ông Thành dữ vậy, người ta đẹp quá trời mà làm ra tượng vậy là không được nha". "Thật sự xem tượng sáp mà ngủ không dám ngủ luôn".  "Đang cảm thấy rùng mình, thật không thể tin vào mắt tôi được". "Giống y chang khác nhau cái mặt", "Tượng này là pha trộn giữa Trấn Thành, Anh Đức và Karik đó", "Tôi thì không thấy giống ai hết. Chưa tả hết được cái thần của Trấn Thành"…

Một số tượng sáp của nghệ sĩ Việt:

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 3.

Bình Minh

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 4.

Việt Hương

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 5.

Nhiều người nhận xét "Nhận ra Quyền Linh chết liền"

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 6.

Thúy Nga

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 7.

Issac

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 8.

Đại Nghĩa

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 9.

Đàm Vĩnh Hưng

Hú hồn với tượng sáp của sao - Ảnh 10.

Lý Hải

Thùy Trang