Phim ngoại tình 19+ "Thế giới hôn nhân" gây sốt ở Hàn Quốc

Theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc, tập mới nhất của "Thế giới hôn nhân" (The World of the Married) đã thu hút lượng người xem trung bình là 24,33% trên cả nước. Con số này đã vượt qua thành tích 23,78% lượng người xem mà "Lâu đài tham vọng" (Sky Castle) đạt được năm 2019, mở ra kỷ lục mới.

Với kết quả này, Phim "Thế giới hôn nhân"  trở thành phim có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của đài truyền hình cáp quốc gia JTBC, cũng như truyền hình cáp tại Hàn Quốc. Đồng thời, dẫn đầu tỉ lệ người xem trong các chương trình phát sóng cùng khung giờ.

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân gây sốt ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Phim "Thế giới hôn nhân" lập kỷ lục người xem

Theo Soompi, với kỷ lục này, trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc, chỉ còn lại chương trình truyền hình thực tế "Mister Trot" của TV Chosun là vượt phim "Thế giới hôn nhân". Chương trình này thu hút 35,7% người xem. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực chương trình truyền hình, khác với phim truyền hình.

"Thế giới hôn nhân" là phim làm lại từ loạt phim "Doctor Foster". Nội dung tập trung vào chuyện ngoại tình trong hôn nhân và báo thù với những diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Chuyện phim xoay quanh bác sĩ Ji Sun Woo xinh đẹp, thành công bên người chồng điển trai, giàu có, con trai khỏe mạnh. Ai cũng tưởng cô sống trong hạnh phúc hoàn hảo nhưng thực tế không như thế. Ji Sun Woo phát hiện chồng ngoại tình và ngày càng lộ vẻ trơ tráo, tồi tệ. Cô từng bước thực hiện kế hoạch trả thù tình ái...

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân gây sốt ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Phim nhận nhiều ý kiến khen chê

Phim ngoại tình 19+ Thế giới hôn nhân gây sốt ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Nhưng sức hấp dẫn được duy trì

Câu chuyện tình cảm gia đình, hôn nhân, ngoại tình không mới nhưng trong "Thế giới hôn nhân" lại được thể hiện mới lạ. Chuyện phim không dễ đoán, chẳng lê thê ủy mị theo kiểu thường thấy của dạng phim này.

Sau 12 tập, phim tạo nên tranh cãi trái chiều trên các diễn đàn, trang mạng. Nhiều người cho rằng tình tiết phim táo bạo, khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, một số khác lại nhận xét phim tạo nên câu chuyện khó tin, một số tình tiết phi lý, không chân thật. Dẫu vậy, sức hấp dẫn của phim vẫn ngày càng tăng theo từng tập, phần diễn xuất ấn tượng, nhận được nhiều lời khen.

M.Khuê (Theo Soompi)