Đông Nhi sắp ra mắt "đứa con thứ 2"

Đông Nhi sắp ra mắt đứa con thứ 2 - Ảnh 1.

Đông Nhi giới thiệu "đứa con thứ 2"

Vừa thông tin có em bé được hơn 3 tháng, Đông Nhi lại tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả khi công bố sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 5 này. Đúng như lời hứa của Đông Nhi với "fan" và khán giả, cô vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc chăm chỉ dù vừa được "lên chức" mẹ.

Theo poster vừa được "nhá hàng", MV "Khi con là mẹ" là một dự án mà Đông Nhi cùng êkip thực hiện gửi tặng tất cả các bà mẹ lẫn những người con nhân Ngày của mẹ (10-5). Hình ảnh nữ ca sĩ xinh đẹp với nụ cười viên mãn, hạnh phúc như đang lan truyền niềm vui với mọi người. 

Đông Nhi sắp ra mắt đứa con thứ 2 - Ảnh 2.

Cô kết hợp với "đạo diễn triệu view" Kawaii và "nhạc sĩ triệu view" Khắc Hưng để ra mắt sản phẩm mới

Như tựa đề bài hát, khán giả phần nào có thể hình dung sản phẩm về mẹ của Đông Nhi sẽ được khai thác ở góc nhìn khác lạ hơn so với những ca khúc cùng chủ đề. Đó là những cảm nhận, cảm xúc sống động của một người con khi lần đầu đảm nhận thiên chức cao quý.  

MV "Khi con là mẹ" là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên "Ten on ten" kỷ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm kỷ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. 

Ra mắt MV "Khi con là mẹ" ở thời điểm vừa thông báo "lên chức" mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỷ niệm mà quan trọng hơn, đó còn là lời nhắc nhở tất cả chúng ta về "Ngày của mẹ" sắp tới.

Thùy Trang