Đạo diễn phim "Ma búp bê 2" tự tử

John Lafia ra đi vĩnh viễn ngày 29-4 tại nhà riêng ở Los Angeles - Mỹ nhưng đến nay, thông tin mới được công bố. Dẫu vậy, phía gia đình không công bố rõ nguyên nhân tử vong của John Lafia.

Phía Sở Cảnh sát Los Angeles thông tin John Lafia tự tử nhưng không công bố chi tiết lý do vì sao ông chọn cách tiêu cực để kết thúc cuộc đời.

Đạo diễn phim Ma búp bê 2 tự tử - Ảnh 1.

Biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất, nhạc sĩ John Lafia

Biên kịch Don Mancina bày tỏ: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin John Lafia qua đời. Anh ấy là một phần trong gia đình "Chucky" - tên của búp bê ma, ngay từ đầu. Anh ấy đồng biên kịch "Ma búp bê" phần đầu tiên cùng với tôi, đạo diễn Tom Holland. Sau đó, anh ấy còn đạo diễn "Ma búp bê 2". John Lafia là nghệ sĩ hào phóng, tài năng. Anh ấy dạy cho tôi rất nhiều điều trong nghề, một người tò mò và sáng tạo không ngừng nghỉ".

John Lafia có hơn 30 tác phẩm trong sự nghiệp, từng cộng tác với hãng sản xuất tên tuổi: Paramount, Universal, Sony, Warner Bros. hay Fox. Ông sáng tạo câu thoại nổi tiếng trong phim: "Chào, ta là Chucky, có muốn chơi không?". Ngoài tác phẩm "Ma búp bê", John Lafia còn tạo dấu ấn với các phim: "Man's Best Friend", "The Dead Zone", "The Rats", "10.5: Apocalypse"...

Ngoài phim ảnh, ông còn tham gia âm nhạc với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất.

Đạo diễn phim Ma búp bê 2 tự tử - Ảnh 2.

Cảnh trong phim "Ma búp bê"

Đạo diễn phim Ma búp bê 2 tự tử - Ảnh 3.

John Lafia thời trẻ

M.Khuê (Theo Variety)