CLB Hà Nội bảo vệ Duy Mạnh

Trước đó, trên một số diễn đàn lan truyền một bức ảnh ngày 10-5, Duy Mạnh đã đi ăn uống cùng với đồng đội Đức Huy và một số bạn bè khác. Ngày 11-5, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền tấm ảnh chụp lại dòng trạng thái của Quỳnh Anh với nội dung: "Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?". Điều này đã khiến người hâm mộ suy đoán, người mà Quỳnh Anh ám chỉ là trung vệ Duy Mạnh. Không những vậy, một số diễn đàn còn thông tin rằng Duy Mạnh đã có hành xử không hay với vợ ngay tại một trung tâm thương mại.

CLB Hà Nội bảo vệ Duy Mạnh - Ảnh 1.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Nhiều người cho rằng có lẽ Quỳnh Anh đang mang thai nên tâm trạng dễ bực bội, từ đó dẫn đến lời qua tiếng lại giữa vợ chồng cũng là bình thường. Tuy nhiên, một số đã không kiểm chứng thông tin mà quy kết Duy Mạnh bạo hành Quỳnh Anh nên buộc lòng vợ chồng trung vệ đội tuyển Việt Nam phải lên tiếng phản bác vào sáng 12-5. Ngay sau đó CLB Hà Nội cũng bày tỏ quan điểm.

"Thời gian gần đây, CLB Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Mới nhất, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Công ty CP Thể thao Hà Nội T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật" - CLB Hà Nội yêu cầu. 

A.Dũng