Ăn chơi xuyên quốc gia, sao Ngoại hạng Anh sắp ngồi tù ở Pháp

Thông tin được nhật báo The Sun (Anh) tung ra dựa trên các báo cáo của cảnh sát Pháp cho biết, một cầu thủ thuộc hàng triệu phú đang chơi bóng ở Anh đã bay bằng chuyên cơ riêng sang tận Paris, thuê hẳn một tầng nhà hàng sang trọng gần đại lộ Champs Elysées và mời nhiều bạn bè, đối tác đến nhậu nhẹt với các loại món ăn, rượu mạnh đắt tiền. Nhân viên nhà hàng khẳng định, một số cô gái được taxi đưa đến tận cửa để tham gia buổi tiệc.

Ăn chơi xuyên quốc gia, sao Ngoại hạng Anh sắp ngồi tù ở Pháp - Ảnh 1.

Nhà hàng nơi cầu thủ tổ chức tiệc tùng trác táng nằm gần Khải hoàn môn

Chỉ riêng những chi tiết này cũng đã vi phạm nghiêm trọng quy định giãn cách xã hội tại Pháp. Chưa dừng ở đó, bữa tiệc còn được tiếp tục ở một căn hộ cho thuê gần đấy và nhiều nhân chứng trông thấy một tay chuyên buôn bán ma túy cũng đã ghé qua. Có hay không khả năng "hàng trắng" được cung cấp để những vị khách sang trọng này "bay đêm", sự thể cần được xác định thêm nhưng chắc chắn một điều, các cô gái được mời đến để phục vụ nhu cầu quan hệ tình dục của các "bợm nhậu".

Ăn chơi xuyên quốc gia, sao Ngoại hạng Anh sắp ngồi tù ở Pháp - Ảnh 2.

Tên tuổi cầu thủ được giữ kín theo yêu cầu của nhà chức trách

Tên tuổi cầu thủ triệu phú kể trên được giữ kín theo yêu cầu của nhà chức trách Pháp và sau vụ việc diễn ra cuối tuần trước, ngôi sao này đã quay lại Anh để tập luyện cùng câu lạc bộ, chuẩn bị cho ngày trở lại của Premier League. Mọi chi tiết liên quan đến nhân thân cầu thủ này có thể sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến đội bóng chủ quản, một câu lạc bộ đã tích cực hỗ trợ người dân trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 tại Anh.

Ăn chơi xuyên quốc gia, sao Ngoại hạng Anh sắp ngồi tù ở Pháp - Ảnh 3.

Đẳng cấp ngôi sao được thể hiện bằng việc bay chuyên cơ và thuê nhà hàng sang trọng

Theo The Sun, cầu thủ này đang rất lo lắng trước khả năng phải đối mặt với một cuộc điều tra từ nhà chức trách Pháp khi vi phạm nghiêm trọng các quy định "giãn cách xã hội", theo đó, có thể sẽ phải nhận án tù giam. Đây là nhân vật mới nhất trong danh sách dài các cầu thủ ngôi sao Ngoại hạng Anh không tuân thủ quy định mùa dịch, như cách nói phổ biến của giới trẻ "rảnh rỗi sinh nông nổi" hoặc đúc kết của người xưa "nhàn cư vi bất thiện"!

Ăn chơi xuyên quốc gia, sao Ngoại hạng Anh sắp ngồi tù ở Pháp - Ảnh 4.

Kyle Walker tổ chức tiệc sex với 2 cô gái tại gia

Jack Grealish (Aston Villa) tụ tập nhậu nhẹt rồi gây tai nạn giao thông; Kyke Walker (Man City) tổ chức tiệc sex tại gia giữa mùa dịch bệnh; Nicolas Pepe (Arsenal) tung đoạn clip chơi bóng với bạn bè trong khi hai đồng đội Granit Xhaka và David Luiz ngang nhiên trò chuyện cùng nhau tại một công viên mà không có bất cứ trang bị phòng hộ nào. Oumar Niasse (Everton) bị bắt gặp lái xe với bạn bè vào cuối tháng 3.

Đông Linh (theo The Sun, DM)