Xử phạt nam thanh niên lái xe máy bằng 2 chân trên đường phố Đà Nẵng

Ngày 17-5, Trung tá Phạm Hồng Hải - Đội trưởng đội tham mưu Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho hay, đơn vị đã truy xét và lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với Đào Văn Dũng (SN 2001, trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Dũng là đối tượng điều khiển xe máy bằng 2 chân trên đường Nguyễn Tất Thành (đoạn bãi biển Xuân Thiều, quận Liên Chiểu) trong đêm 16-5. 

Clip thanh niên "làm xiếc" trên đường Nguyễn Tất Thành - Đà Nẵng

Trong biên bản làm việc với CSGT, Dũng cho hay, khoảng 19 giờ ngày 16-5, Dũng tự điều khiển xe mô tô BKS 43S2-3671 đi từ phường Hòa Hiệp Bắc đến KCN Hòa Khánh đón anh ruột. Tuy nhiên, do anh trai làm thêm ca nên Dũng về một mình. Đến đường Nguyễn Tất Thành, đoạn qua bãi biển Xuân Thiều, Dũng điều khiển xe máy bằng 2 chân trong khoảng 100m. 

Qua kiểm tra, Dũng chưa có giấy phép lái xe. Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính và tạm giữ phương tiện theo quy định.

Theo Trung tá Hải, đơn vị nhận được phản ánh và clip của người dân về hành vi của Dũng nên đã nhanh chóng vào cuộc xử lý. Phòng CSGT đã giao cho Đội 6 và đơn vị phối hợp với Công an địa phương, sau khoảng 3 tiếng kể từ khi nhận được clip đã truy xét được đối tượng. 

Nam thanh niên lái xe máy bằng 2 chân trên đường phố Đà Nẵng - Ảnh 2.

CSGT làm việc với Đào Văn Dũng về hành vi biểu diễn lái xe máy bằng 2 chân

Trước đó, ngày 10-5, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cũng nhận được clip về 2 đối tượng điều khiển xe máy "bốc đầu" trên cầu Rồng. Sau đó, nhóm đối tượng này đã bị cơ quan công an mời lên làm việc và lập biên bản xử lý.

B.Vân