Gà thả vườn VietGAP chỉ 50.000 đồng/kg

Gà được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP, kiểm soát từ thức ăn, con giống, nước uống và vệ sinh thú y trước khi xuất chuồng. Để thịt giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng, gà thả vườn Sagrifood được giết mổ theo công nghệ hiện đại của Pháp, với công đoạn làm lạnh nhanh sau giết mổ trong môi trường không khí khô.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thịt gà thả vườn nên chất lượng sản phẩm sẽ khác tùy vào quy trình chăn nuôi và giết mổ. Chính vì vậy để sản phẩm giữ được độ tươi ngon và độ dai của thịt, Sagrifood ngay từ đầu đã kiểm soát chặt chẽ từ thức ăn, con giống, khâu chăn nuôi đến giết mổ và phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm thịt gà thả vườn Sagrifood rất ít mỡ, da giòn, thịt săn, các bà nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm chế biến những món ăn tùy thích.

Gà thả vườn VietGAP chỉ 50.000 đồng/kg - Ảnh 1.

Để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm thịt gà thả vườn Sagrifood tươi ngon, an toàn và chất lượng, Sagrifood tổ chức chương trình giá ưu đãi và chỉ áp dụng tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood, sàn thương mại điện tử Lazada từ ngày 21 đến hết ngày 31-5, với mức giá 50.000 đồng/kg.

Địa chỉ cửa hàng tiện lợi Sagrifood tại TP HCM: 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa (phường 13, quận 5); 162 Nguyễn Thị Định (phường An Phú, quận 2); 285/180 Cách Mạng Tháng Tám (phường 12, quận 10); 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 21, quận Bình Thạnh); 200 Dương Thị Mười (phường Tân Thới Hiệp, quận 12); số 3 Bến Súc (ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi). Đặc biệt, khách hàng đặt mua thịt gà thả vườn VietGAP trên Lazada sẽ được giao nhanh 2 giờ.


Bài và ảnh: Tấn Sang