Người đẹp Hàn Quốc gây sốt với loạt ảnh khoe dáng vóc

Loạt ảnh Ahn Young-mi đầy cuốn hút ở tuổi 36 được đăng trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 6. Trong loạt ảnh, người đẹp này khoe sự thon thả, cơ bụng săn chắc, cuốn hút. Thần thái không thua người mẫu chuyên nghiệp, Ahn Young-mi lột tả sự tự tin, quyến rũ của mình, chinh phục người xem.

Trong bài trả lời phỏng vấn đi kèm loạt ảnh, Ahn Young-mi thổ lộ bí quyết tập luyện Pilates giúp cô giữ gìn vóc dáng suốt 5 năm qua.

Người đẹp Hàn Quốc gây sốt với loạt ảnh khoe dáng vóc - Ảnh 1.

Ahn Young-mi khoe dáng ở tuổi 36

Người đẹp Hàn Quốc gây sốt với loạt ảnh khoe dáng vóc - Ảnh 2.

Cô cho biết tích cực tập luyện

Người đẹp Hàn Quốc gây sốt với loạt ảnh khoe dáng vóc - Ảnh 3.

Ahn Young-mi khoe cơ bụng săn chắc

"Trong quá khứ, tôi từng chụp ảnh khỏa thân và nghĩ rằng tốt hơn hết mình cố gắng gầy nhất có thể nên cố nhịn ăn để ốm. Nhưng tôi đã thay đổi cách nghĩ kể từ lúc quyết định quan tâm đến thân thể, sức khỏe trước hết. Tôi quyết tâm tập luyện thể dục siêng năng để có vóc dáng vừa ý" – Ahn Young-mi thổ lộ.

Cô kêu gọi mọi người nên tập thể dục để có sức khỏe vừa có vóc dáng thon thả. Ahn Young-mi cũng chia sẻ cách nhìn về sự nghiệp của mình.

Ngay khi loạt ảnh của Ahn Young-mi lan tỏa khắp mạng xã hội Hàn Quốc ngày 22-5, cô trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Những ngày cuối tuần qua, cô vẫn "chiếm sóng", đứng đầu tốp tìm kiếm trên Naver. Nhiều người ngưỡng mộ nỗ lực của Ahn Young-mi và được truyền cảm hứng từ cô cho hoạt động tập luyện giữ dáng của mình. Loạt hình khỏa thân năm 2013 của nữ diễn viên hài này được đăng tải trở lại.

Ahn Young-mi hoạt động nghệ thuật từ năm 2004, tạo chú ý trong nhiều phim truyền hình: "Tale of fairy", "Kill me, heal me", "Reply 1997"… Cô tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và dẫn chương trình cho "Real men", "Radio star".

Người đẹp Hàn Quốc gây sốt với loạt ảnh khoe dáng vóc - Ảnh 4.

Nhan sắc Ahn Young-mi

Người đẹp Hàn Quốc gây sốt với loạt ảnh khoe dáng vóc - Ảnh 5.

Cô là diễn viên hài danh tiếng của Hàn Quốc

M.Khuê (Theo Naver, Allkpop)