Thăm, tặng quà đoàn viên - lao động khó khăn

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp và Công đoàn (CĐ) trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động, nhất là chủ động phòng chống dịch Covid-19. Nhiều tháng qua, dù gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn duy trì việc làm thường xuyên và bảo đảm thu nhập hơn 6 triệu đồng/tháng cho 6.700 CN. Dịp này, lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tỉnh ủy Ninh Bình đã tặng 70 phần quà cho CN khó khăn tại công ty. Trong chuyến công tác, lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng đã khảo sát khu đất dự kiến xây dựng thiết chế CĐ tại KCN Phúc Sơn, TP Ninh Bình.

Thăm, tặng quà đoàn viên - lao động khó khăn - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Mcnex Vina

* CĐ Dệt may Việt Nam vừa hỗ trợ đợt 1 cho 266 CN khó khăn với tổng số tiền 175 triệu đồng. Dự kiến vào đầu tháng 6-2020, CĐ Dệt may Việt Nam tiếp tục hỗ trợ 300 triệu đồng cho khoảng 300 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị, doanh nghiệp.

* Chiều 26-5, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến thăm hỏi, tặng 40 phần quà (500.000 đồng/phần) cho đoàn viên - lao động tại Công ty TNHH MTV Mai Linh Huế và Công ty CP Da giày Huế. Trong Tháng CN, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức đoàn đến thăm và tặng140 phần quà (500.000 đồng/phần) cho đoàn viên - lao động khó khăn tại 7 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tin-ảnh: H.Lê