1 buổi 2 vụ chết đuối, cướp đi 5 học sinh

Cụ thể, đầu giờ chiều 5-6, ba học sinh trường Tiểu học Phước Thắng, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận rủ nhau ra một ao nước tại thôn Ma Ty để tắm. Do mực nước trong ao có chỗ sâu bất thường nên đã làm hai trong số ba em bị đuối nước. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, vớt thi thể hai em học sinh xấu số. Hai học sinh đuối nước được xác định là em Chamaléa Thị Ngọc Thảo và em Pinăng Thị Nghỉ (SN 2010) đều học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Phước Thắng. Do hoàn cảnh gia đình hai em đều rất khó khăn, UBND huyện Bác Ái đã trích kinh phí từ quỹ Bảo trợ Trẻ em để thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng để lo hậu sự.

1 buổi 2 vụ chết đuối, cướp đi 5 học sinh - Ảnh 1.

Khúc sông tại xã Hàm Cần nơi 3 em học sinh Bình Thuận bị chết đuối

Cũng trong chiều 5-6, một vụ đuối nước thương tâm khác xảy ra tại tỉnh Bình Thuận khiến cả ba học sinh tiểu học ở xã miền núi tử vong. Theo đó, vào 15 giờ cùng ngày, một nhóm 5 học sinh của Trường tiểu học Hàm Thạnh 2 rủ nhau đi tắm sông đoạn qua thôn 3, xã Hàm Cần (huyện Hàm Thuận Nam).

Lúc này, có 2 em ngồi trên bờ, 3 em còn lại xuống sông tắm. Trong lúc tắm, 3 em học sinh bị hụt chân. Sau khi vụ việc xảy ra, các em trên bờ đã kêu cứu nhưng khi người dân có mặt thì cả 3 học sinh đã tử vong. Sau 1 giờ tìm kiếm, thi thể các em được vớt lên bờ, bàn giao gia đình lo hậu sự. Danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: Dương Phi Hùng (SN 2012), Trần Bảo An (SN 2009) và Nguyễn Duy Thông (SN 2011). Cả 3 em đều là anh em họ hàng của nhau.

Hợp Phố